Fire TV Stick Lite – Thiết bị streaming giá rẻ mới của Amazon

Amazon Fire TV StickFire TV Stick 4K là 2 thiết bị truyền phát rất nổi tiếng trên thị trường, giúp người dùng xem được tất cả các chương trình truyền hình và bộ phim yêu thích mà không gặp bất kỳ rào cản nào. Dù 2 cái tên kể trên đã có mức giá khá mềm, nhưng có vẻ như sắp tới Amazon sẽ tiếp tục trình làng một dongle mới có mức giá còn phải chăng hơn. Sản phẩm này có khả năng được gọi là Fire TV Stick Lite và sẽ thay thế Fire TV Stick 1080p.

Theo những hình ảnh bị rò rỉ, Fire TV Stick Lite có thiết kế khá giống với Fire TV Stick và Fire TV Stick 4K. Trên thân của thiết bị vẫn có mũi tên quen thuộc của Amazon. Điều khiển từ xa có nhiều nét tương đồng với các sản phẩm tiền nhiệm, nhưng các nút đã có sự thay đổi. Loại bỏ nút bật/tắt và thêm nút truyền hình ở phía dưới, biến bố cục trông mới mẻ hơn rất nhiều.

Thiết bị đi kèm bao gồm củ nguồn, cáp micro-USB, cáp chuyển đổi HDMI, 2 pin AAA và bộ điều khiển. Fire TV Stick Lite sẽ hỗ trợ độ phân giải 1080p, full HD và HDR. Hãng cũng cam kết thiết bị mới sẽ mạnh hơn 50% so với các sản phẩm tiền nhiệm và tiêu thụ điện năng ít hơn.

Fire TV Stick Lite có giá bán là 30$ (tương đương với 30£ và 59$AU). Đây được coi là mức giá có thể cạnh tranh tối với các thiết bị như Roku Express và Google Chromecast. Người dùng có thể bắt đầu đặt trước tại Hoa Kỳ và giao hàng vào 30/9.

4.8/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466