Amazon Echo Show 8 – thiết bị tổng hợp toàn bộ những tinh hoa

Nếu bạn đang phân vân tìm mua màn hình thông minh tích hợp trợ lý ảo Alexa, Amazon Echo Show 8 có thể là một sự lựa chọn thích hợp.

Echo Show 8 (màn hình 8′) là sự kết hợp tất cả những tinh hoa của Amazon Echo Show – 10″Amazon Echo Show 5 – 5″. Nó được nhận độ phân giải HD từ bản tiêu chuẩn nhưng lại có kích thước hoàn hảo – vừa đẹp cho mọi không gian thiết kế. Không những thế, chất lượng âm thanh cũng nằm ở phân khúc cao, đạt hiệu suất nghe như Echo Show vậy.

Màn hình thông minh mới này cũng được tích hợp camera 1MP giúp dễ dàng thực hiện các cuộc gọi video với người thân, bạn bè.

Hình thức đẹp, Echo Show 8 còn được trang bị phần nội dung khá mạnh mẽ. Ngoài tính năng giúp người dùng điều khiển các thiết bị nhà thông minh khác một cách dễ dàng, Echo Show với màn hình 8′ tự hào ra mắt cùng Food Network Kitchen. Với dịch vụ độc quyền này, bạn có thể xem trực tuyến cũng như các tập có sẵn những chương trình nấu ăn đặc sắc của Food Network. Khi bắt gặp một công thức yêu thích, hãy yêu cầu Alexa lưu công thức đó ngay nhé.

Hiện Echo Show 8 đang được giới thiệu với mức giá 129.99$, chính thức lên kệ ngày 21/11/2019.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466