Chromecast with Google TV cho phép người dùng sửa đề xuất nội dung

Chromecast with Google TV dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục trở thành “Best Seller” bán chạy nhất và được săn đón rất nhiệt tình. Một trong những tính năng tốt nhất của tân binh nhà Google đó chính là giúp người dùng dễ dàng khám phá các nội dung. Và tính năng này đang dần trở nên tốt hơn, khi sắp tới ông lớn làng công nghệ sẽ cho phép người dùng điều chỉnh nội dung đề xuất bằng cách phản hồi trực tiếp về cái họ thích hay không thích.

Cụ thế tính năng mới “Content Preferences” được nằm trong menu cài đặt, khiến người dùng có thể xem thêm nhiều đề xuất hơn và xếp hạng chúng. Các tùy chọn “More like this”“Less like this” sẽ giúp Google nhận ra các hạng mục người dùng thích hay không thích để từ đó điều chỉnh các đề xuất.

Google cho biết, “Bắt đầu từ tuần này, người dùng đã có thể chia sẻ các tùy chọn của mình trên Google TV. Hãy vào mục Setting (Cài đặt), nhấp chọn Content Preferences và xếp hạng các nội dung theo ý thích để làm mới mục đề xuất. Tính năng này sẽ sớm được phổ biến trong một vài tuần tới”.

Sau khi hoàn tất, các tùy chọn sẽ áp dụng không chỉ với Chromecast mới mà còn cho cả ứng dụng Google TV và Website.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466