Nhà Wyze bổ sung thêm các thiết bị để hoàn thiện hệ sinh thái riêng

Trong email gửi tới khách hàng ngày hôm nay, Wyze đã tiết lộ việc sẽ tăng cường bổ sung đầu tư cho các thiết bị nhà thông minh.

Sau khi Wyze Cam Outdoor ra mắt đã nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ người dùng. Thì mới đây hãng cũng đã thông báo về tiến độ phát triển của Wyze Video Doorbell và Wyze Thermostat cùng một số cập nhật rất đáng mong chờ trong năm 2020.

Cả 2 tân binh sắp được ra mắt của Wyze đều đang bước vào những khâu hoàn thiện cuối cùng để đến tay người tiêu dùng. Hiện Wyze Video Doorbell đang trong vòng thử nghiệm beta cuối, còn Wyze Thermostat đã hoàn thành vòng alpha và bước vào thử nghiệm beta với lượng người dùng lớn hơn. Thông tin về 2 sản phẩm mới này chắc chắn sẽ tiêp tục được hãng cập nhật trong thời gian tới.

Một sản phẩm rất đáng để chờ đợi khác đó chính là Wyze Headphones – tai nghe với tính năng chống ồn sẽ sớm xuất hiện. Đây là sản phẩm hợp tác với đội ngũ kỹ sư cũ của Dolby và hiện đang phát triển rất nhanh khi đã bước vào thử nghiệm Alpha.

Ngoài ra, Wyze Cam Outdoor cũng sẽ sớm tích hợp Cam Plus, giúp kéo dài thời gian ghi hình và nhận thông báo khi phát hiện chuyển động của con người. Dự kiến người dùng sẽ có thể trải nghiệm vào tháng 11 năm nay.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466