Đã có thể điều khiển khóa cửa thông minh ngay trên Google Home app

Sau khi bật mí Google Home app sẽ sớm cho phép mở khóa cửa từ xa, thì giờ đây điều này đã trở thành hiện thực. Ngoài Nest x Yale, August là cái tên mới được bổ sung vào danh sách và rất có thể còn nhiều thương hiệu khác nữa.

Thay vì phải truy cập vào ứng dụng gốc thì Google Home app version 2.27 giúp người dùng điều khiển từ xa đối với khóa cửa thông minh của Nest x Yale và August. Chỉ cần chạm và giữ, khóa sẽ được mở ngay lập tức. Trạng thái của thiết bị cũng được hiển thị rõ ràng trên màn hình Google Home app, người dùng sẽ không phải vào lại ứng dụng riêng để kiểm soát nó.

Ngoài ra, với khóa thông minh của Nest bạn có thể cài đặt thay đổi âm khóa, bật khóa 1 chạm. Tuy nhiên, những thiết lập nâng cao khác như cài đặt tùy chọn bảo mật vẫn nằm trong ứng dụng Nest.

Một cải tiến khác cũng vô cùng thú vị đó chính là hiển thị trạng thái hoạt động của đèncông tắc trong màn hình của Google Home app. Đèn sẽ có viền vàng khi nó được bật và công tắc sẽ có màu xanh. Thêm nữa, thay vì có cả hai nút bật và tắt, bạn sẽ chỉ thấy nút thay đổi trạng thái.

Google Home app 2.27 hiện đã có mặt trên Apple App Store cho iOS và Google Play Store cho Android. Để trải nghiệm tính năng mới, hãy cập nhật ngay ứng dụng trên thiết bị di động của mình.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466