Camera TP-Link Kasa – lựa chọn hoàn hảo cho hệ sinh thái Google Home

Nếu bạn đang tìm một camera an ninh hỗ trợ Google Assistant với chi phí phải chăng, lưu trữ đa dạng, tính năng hiện đại thì TP-Link Kasa chính là câu trả lời hoàn hảo.

Người dùng hoàn toàn có thể thêm camera này vào ứng dụng Google Home, giống như cách bạn làm với bóng đèn, công tắc, ổ cắm… tích hợp trợ lý Google. Khác với Nest Cam có thể xem trong ứng dụng Google Home, thì camera Kasa không thể làm được điều đó. Nhưng bạn có thể xem hình ảnh trực tiếp từ camera trên màn hình thông minh của Google với câu lệnh “Hey/Ok Google, show + [tên camera]”.

Kasa Spot & Kasa Spot Pan Tilt

Kasa Spot là camera trong nhà, cung cấp các tính năng cơ bản mà người dùng cần. Với góc nhìn rộng 130° và độ phân giải đạt 1080p, Kasa Spot đem đến một cái nhìn sắc nét về toàn cảnh của căn phòng. Cùng hỗ trợ Google Assistant như Nest Cam, nhưng với mức giá rẻ hơn nhiều, Kasa Spot cung cấp khả năng lưu trữ đa dạng, bao gồm cả lưu cục bộ qua thẻ nhớ microSD (Kasa KC 105, EC 60). Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể ghi âm 24/7 mà không phải mất phí đăng ký hàng tháng.

Tính năng đàm thoại 2 chiều cùng chất lượng âm thanh cũng là một điểm cộng đối với Kasa Spot. Nó chắc chắn đủ lớn để lấp đầy căn phòng có kích thước vừa phải.

Sở hữu tất cả các ưu điểm kể trên, Kasa Spot Pan Tilt bổ sung thêm chế độ xem 360° bằng cách xoay camera quanh đế của nó với chuyển động mượt mà và động cơ yên tĩnh. Với một mức giá hợp lý, người dùng có thể dễ dàng bao quát ngôi nhà bằng nhiều camera TP-Link Kasa hơn so với Nest Cam.

Kasa Cam Outdoor

Với an ninh bên ngoài ngôi nhà, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Kasa Cam Outdoor, chất lượng FullHD 1080p cùng khả năng lữu trữ iCloud độc đáo. Việc tương thích với Google Assistant cùng chi phí phải chăng, cho phép sản phẩm này có thể cạnh tranh tốt với Nest Cam Outdoor của Google.

Một ưu điểm nữa của Kasa Cam Outdoor là ngoài khả năng trò chuyện 2 chiều, nó còn tích hợp thêm còi báo động.Tiếng động lớn từ camera có thể ngăn chặn kẻ trộm và thu hút sự chú ý. Còi báo động chạm ngưỡng 80db, sẽ không quá chói tai nhưng đủ lớn để có thể nghe thấy từ xa.

Như vậy, với người dùng hệ sinh thái Google Home nhưng không muốn tốn quá nhiều chi phí cho Nest Cam thì camera của TP-Link Kasa sẽ là một giải pháp thay thế khá hoàn hảo.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466