Khóa cửa August Wifi Smart Lock mới đã lên kệ

Các khóa cửa thông minh August được biết đến như “chàng vệ sĩ” bảo vệ tốt nhất cho mọi gia đình. Vượt xa so với khóa cơ, thiết bị này có thể giúp người dùng giải quyết nỗi lo phải đứng ngoài mưa để tra chìa hay đang mải mê cơm nước phải chạy xuống mấy tầng cầu thang để mở cửa cho bạn bè, người thân.

Mới đây, August đã cho ra đời khóa cửa phiên bản mới August Wifi Smart Lock – cải thiện phần cứng, nâng cấp tính năng nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

August Wifi Smart Lock có 2 màu: bạc và đen để dễ dàng phối với cửa nhà. Nó được làm hoàn toàn bằng kim loại, thiết kế hiện đại, đem lại cảm giác cao cấp cho người sử dụng.

Sự khác biệt lớn nhất giữa August Wifi Smart Lock và phiên bản tiền nhiệm August Smart Lock Prosản phẩm mới mỏng hơn 20% và nhỏ hơn 45% về khối lượng. Nếu nói vui thì khi hai khóa cửa chồng lên nhau sẽ rất giống một tay nắm cửa tiêu chuẩn

.

Jason Johnson – giám đốc điều hành August cho biết: Đây là kích thước mà họ luôn mong muốn ở một chiếc khóa cửa. Theo người thiết kế Yves Béhar, sản phẩm nhỏ sẽ phù hợp cho trẻ em sử dụng hơn, đồng thời có thể hòa hợp với ngôi nhà của bạn mà không bị lộ rõ, gây chướng mắt. Bên cạnh đó, August Wifi Smart Lock cũng hoạt động rất trơn tru, hầu như không phát ra tiếng động lớn.

Ngoài việc thu nhỏ kích thước bên ngoài, August đã nâng cấp phần cứng bên trong khóa để có thể kết nối trực tiếp với wifi. Do vậy người dùng không cần hub trung tâm Connect như Smart Lock Pro mà vẫn có thể điều khiển khóa và mở khóa từ xa.

Khóa thông minh mới August Wifi Smart Lock có thể thực hiện tất cả tính năng giống như phiên bản trước. Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, bạn dễ dàng khóa và mở cửa từ bất cứ đâu, chia sẻ quyền truy cập cho các thành viên trong gia đình hoặc người thân,… Ngoài ra, người dùng được quyền điều khiển khóa August thông qua ứng dụng trên điện thoại và kết nối với Amazon Alexa, Google Assistant hoặc Siri để ra lệnh giọng nói.

Bộ khóa August Wifi Smart Lock còn được trang bị cảm biến Door Sense và hai pin CR123. Nhờ có cảm biến mà cửa sẽ tự động mở mỗi khi bạn đến gần, khá tiện lợi nếu hai tay đều bận xách đồ; hoặc tự động đóng khi bạn rời đi, mà không phải lo lắng vì quên khóa cửa.

Khóa cửa thông minh August Wifi Smart Lock đang được bán với giá 249.99$ trên website chính thức của August, rẻ hơn 30$ so với phiên bản tiền nhiệm.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466