Aqara LED Strip T1 chính thức ra mắt với khả năng phát nhiều màu cùng lúc

Mới đây Aqara đã ra mắt đèn Lightstrip mới mang tên LED Strip T1 với khả năng hiển thị nhiều màu cùng lúc, tương tự như tính năng Gradient của Philips Hue. Đáng chú ý là “tân binh” mới sẽ sử dụng giao thức Matter, hỗ trợ đa nền tảng và có thể tích hợp liền mạch vào nhiều hệ thống nhà thông minh khác nhau.

Bộ sản phẩm gồm dây đèn LED, dây nguồn, phích cắm và sách hướng dẫn sử dụng. Có 2 tùy chọn phích cắm, tương ứng với tiêu chuẩn của Hoa Kỳ và Vương Quốc Anh. Bạn cần trang bị thêm bộ trung tâm Aqara Hub để đèn LED dây Aqara T1 hoạt động tối ưu nhất, bởi sản phẩm được xây dựng dựa trên giao thức Zigbee quen thuộc.

Đặc biệt, khi kết hợp cùng Hub M2, sản phẩm sẽ hỗ trợ Matter cùng các hệ sinh thái phổ biến khác như Apple Homekit, Amazon Alexa, Google Assistant và IFTTT.

Lightstrip có độ dài 2m, với ánh sáng 16 triệu màu và khả năng hiển thị nhiều màu sắc cùng lúc – nâng tầm trải nghiệm giải trí cho người dùng. Giống như những chiếc đèn LED dây tiêu chuẩn khác trên thị trường, Aqara T1 có thể mở rộng lên đến 10m với các bộ  Extension (1m) của hãng.

Một điểm đáng chú ý nữa của sản phẩm mới này là nó đạt chỉ số chống nước chống bụi IP44, có thể sử dụng ngoài trời. Nhưng bạn cần đặt bộ điều khiển và nguồn điện ở vị trí an toàn, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Hiện tại sản phẩm đang có sẵn trên cửa hàng trực tuyến Amazon tại các thị trường Bắc Mỹ và Châu Âu. Hãy cùng chờ đợi ngày Aqara LED Strip T1 “cập bến” Gu Công Nghệ nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444