Aqara FP1E – Cảm biến hiện diện mới sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc

Aqara tiếp tục “hâm nóng” thị trường Smarthome tại quê nhà với sự ra mắt của cảm biến hiện diện mới mang tên Aqara FP1E.

Về mặt thiết kế, Aqara FP1E khá giống với FP1 đời đầu và có phần lớn hơn FP2 – cảm biến hiện diện có phiên bản Quốc tế duy nhất của Aqara tính đến thời điểm hiện tại. Dù giao diện không có quá nhiều đổi mới, nhưng hiệu năng của Aqara FP1E lại gây được ấn tượng rất lớn.

Cụ thể, thiết bị sở hữu phạm vi phát hiện rộng hơn, cùng với thời gian phản hồi đạt 200ms. Nhờ cải tiến AI mà Aqara FP1E ​​có thể phân biệt chính xác đối tượng, tránh những cảnh báo sai được gửi đến người dùng. Aqara FP1E sử dụng kết nối Zigbee 3.0, đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của Aqara Hub để trải nghiệm được hết những tính năng thông minh được tích hợp bên trong sản phẩm.

Một điều đáng chú ý là FP1E ​​sẽ hỗ trợ Matter, cho phép người dùng liên kết thiết bị với nhiều hệ sinh thái hơn, bao gồm cả Google AssistantAmazon Alexa, bên cạnh hệ sinh thái HomeKit đã quá quen thuộc.

Sản phẩm này hiện đã chính thức “lên kệ” và sẽ sớm cập bến Gu Công Nghệ trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đợi những bài viết đánh giáhướng dẫn sử dụng sắp tới để xem sản phẩm này có thực sự đáng mua hay không nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444