Thi công hệ thống camera thông minh lưu trữ 24/7 tại KĐT mới Phùng Khoang

Làm thế nào để đảm bảo an ninh cho ngôi nhà với các thiết bị smarthome mà không cần tốn quá nhiều chi phí? Điều đó không hề khó khi đã có Gu lo. Hãy cùng khám phá dự án lắp đặt hệ thống camera an ninh tại KĐT mới Phùng Khoang để biết cách Gu Công Nghệ bảo vệ ngôi nhà của bạn một cách tối ưu với chi phí phải chăng như thế nào nhé!

Khảo sát địa điểm và nhu cầu của khách hàng

Địa điểm thi công hôm nay là một ngôi nhà 4 tầng với diện tích khoảng 100m² có địa chỉ tại TT3B-19 KĐTM Phùng Khoang, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chủ nhà mong muốn lắp đặt một hệ thống camera an ninh với các tính năng thông minh và có thể lưu trữ cục bộ 24/7 qua ổ cứng, đảm bảo dữ liệu sẽ được lưu trữ lại một cách an toàn.

Tư vấn thiết bị camera an ninh

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Gu Công Nghệ đã đề xuất sử dụng hệ thống camera của eufy, gồm eufy 2K xoay 360 độ Pan & Tilt eufy 2K Pro. Bởi những camera này đều sở hữu các tính năng hiện đại cùng cảnh báo thông minh, đảm bảo các sự kiện diễn ra sẽ luôn được lưu trữ thông qua HomeBase 3 để người dùng có thể xem lại dễ dàng.

2K

GIÁ TỐT
890.000

Thi công và hoàn tất lắp đặt

Sau khi chốt được danh sách sản phẩm, đội ngũ kỹ thuật của Gu Công Nghệ đã tiến hành lắp đặt camera và thiết lập trong ứng dụng đồng thời hướng dẫn chi tiết để gia chủ có thể sử dụng mà không gặp quá nhiều khó khăn. Đặc biệt, các camera lắp đặt ngoài trời sẽ được thi công với hộp kỹ thuật, để đảm bảo thẩm mỹ và an toàn cho phần nguồn điện.

Tổng cổng có 6 camera được phân bổ ở các vị trí quan trọng trong nhà như cổng chính, lối đi hành lang bên nhà, khu vực sân, bếp… đảm bảo mọi hoạt động đều được ghi lại và lưu trữ tập trung qua thiết bị Homebase 3 với ổ cứng 4TB (Mua ngoài).

Khách hàng có thể quan sát trông qua ứng dụng eufy Security, trò chuyện 2 chiều và bật đèn spotlight trên camera eufy 2K Pro để cảnh báo nếu phát hiện người lạ đột nhập.

Đây là một trong những giải pháp an ninh sử dụng camera thông minh mà Gu Công Nghệ đã thực hiện với một chi phí được khách hàng đánh giá là “hợp ví”.

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu thi công Smart Home, đừng ngần ngại liên hệ ngay với Gu để nhận được những tư vấn nhiệt tình nhất:

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444