Aqara cập nhật Apple Home Key trên khóa cửa thông minh D100

Ngay sau khi xuất hiện thông tin tính năng Apple Home Key có mặt trên khóa cửa Aqara D100, thì hãng cũng ngay lập tức xác nhận và công khai sản phẩm cho thị trường quốc tế. Đây sẽ là khóa thông minh thứ 3 của Aqara sau A100 và A100 Pro có tính năng này.

Không giống như các sản phẩm tiền nhiệm với tay nắm truyền thống, Aqara D100 sử dụng chốt hoàn toàn tự động, cho phép người dùng có thể mở khóa mà không cần đẩy hay xoay tay nắm.

Mẫu khóa này tương thích với cửa độ dày từ 40 đến 120mm, thậm chí với những loại cửa có thiết kế đặc biệt.

Aqara D100 được trang bị bộ pin lithium-ion (Li-ion) 2480mAh bền hơn và có thể tháo rời để sạc lại thông qua cáp USB – C với thời gian sử dụng lên đến 12 tháng. Bộ sản phẩm sẽ kèm theo 1 khóa cơ và 2 thẻ NFC phù hợp sử dụng cho trẻ nhỏ hoặc người lớn tuổi.

Điểm nổi bật của phiên bản mới là tính năng HomeKey trên Apple Wallet giúp người dùng dễ dàng mở khóa thông qua iPhone hoặc Apple Watch cũng như kiểm tình trạng của khóa cửa từ xa thông qua Google Assistant và Siri.

Ngoài ra, thiết bị này còn có độ bảo mật mạnh mẽ với vô số tính năng hiện đại khác như:

  • Khả năng bảo vệ cao với thân khóa 3 chốt
  • Các chip điều khiển và bảo mật được đặt ở bảng khóa trong chống giả mạo ngay cả khi bảng khóa bên ngoài bị vô hiệu hóa
  • Trang bị nút cơ cho phép mở khóa trong trường hợp khẩn cấp
  • Cảnh báo giả mạo thông qua loa tích hợp và gửi thông báo đến thiết bị di động
  • Tự động khóa sau khi cửa đóng và cảnh báo nếu cửa mở hơn 10 giây
  • Cảnh báo bất thường: sẽ được kích hoạt sau 5 lần xác thực không thành công, thiết bị sẽ bị đóng băng trong 3 phút
  • Tính năng chống nhìn trộm: người dùng có thể thêm các chữ số ngẫu nhiên vào trước và sau mật khẩu để bảo vệ mật khẩu khỏi bị nhìn trộm hay đánh cắp
  • Khóa trẻ em trên nút mở khóa sẽ ngăn trẻ tự mở cửa đi ra ngoài

Cả Bluetooth 5.0Zigbee 3.0 đều được tích hợp với khóa thông minh Aqara D100. Mặc dù Bluetooth cũng cho phép kết nối trực tiếp với các thiết bị di động và Apple Home, nhưng kết nối Zigbee, sử dụng Aqara Hub sẽ giúp bạn trải nghiệm được đầy đầy đủ sự hiện đại mà sản phẩm sở hữu.

Phiên bản quốc tế của Aqara D100 hiện này đã có mặt tại nhiều quốc gia như Singapore, Kuwait, Saudi Arabia and United Arab Emirates (UAE), dự kiến trong thời gian tới sẽ mở rộng tới Malaysia, Thailand, Vietnam, Hong Kong, Taiwan, Kazakhstan, Nigeria…

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466