YubiKey 5 FIPS đạt chứng chỉ của NIST

YubiKey 5 FIPS của Yubico là dòng sản phẩm khóa bảo mật đa giao thức được chứng nhận theo tiêu chuẩn FIPS 140-2 của NIST (Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia). Sản phẩm này đã đạt được các chứng chỉ bảo mật quan trọng và cung cấp nhiều tính năng và lợi ích quan trọng cho người dùng.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những khác biệt của YubiKey 5 FIPS khi đạt chứng chỉ của NIST nhé!

Hỗ trợ tiêu chuẩn của NIST và các xác thực mạnh mẽ khác

Dòng YubiKey 5 FIPS Seriesbộ khóa bảo mật đa giao thức được xác thực FIPS đầu tiên có khả năng xác thực mạnh mẽ mà không cần sử dụng mật khẩu. Điểm đáng chú ý nhất là dòng sản phẩm này hỗ trợ cả FIDO2 và WebAuthn, hai tiêu chuẩn quan trọng trong việc xác thực người dùng trực tuyến.

Ngoài ra, YubiKey 5 FIPS Series cung cấp hỗ trợ cho nhiều giao thức khác nhau như thẻ thông minh/PIV, FIDO U2F, Yubico OTP và OATH HOTP, giúp các tổ chức xây dựng các quy trình xác thực mạnh mẽ trên cơ sở hạ tầng, hệ thống hiện đại/cũ. Điều này làm cho nó trở thành một công cụ tin cậy cho các tổ chức chính phủ, cơ quan nhà nước và doanh nghiệp hay cá nhân có yêu cầu bảo mật cao.

Đa dạng kiểu dáng và kết nối

Có 6 kiểu dáng khác nhau cho dòng sản phẩm này giúp người dùng đảm bảo tính linh hoạt và tiện lợi trong việc xác thực:

Với sự kết hợp của những tính năng cùng giao thức đa dạng, YubiKey 5 FIPS Series được đánh giá là công cụ mạnh mẽ để cung cấp bảo mật và xác thực cho người dùng cũng như các tổ chức trên toàn thế giới.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444