Đã có thể xem Netflix trên Google Nest Hub và Nest Hub Max

Một tin vui cho những fan hâm mộ của Netflix – giờ bạn đã có thể xem dịch vụ nổi tiếng này trên các màn hình thông minh của Google. Cụ thể là Nest HubNest Hub Max.

Màn hình thông minh là thiết bị vô cùng tiện dụng trong mọi căn nhà. Ví dụ, khi đặt nó trong bếp, bạn có thể vừa nấu ăn cùng những công thức vừa kiểm soát không gian xung quanh nhà khi liên kết với các chuông cửa thông minh, camera thông minh… Các smart display cũng là một thiết bị giải trí vô cùng thú vị bởi chỉ bằng những lệnh giọng nói, nó sẽ phát bài hát, video mà bạn yêu thích. Và giờ đây, sau bao ngày chờ đợi, dịch vụ stream nổi tiếng Netflix đã chính thức hỗ trợ phát trên các smart display của Google.

Việc đầu tiên cần làm chính là mở ngay ứng dụng Google Home và liên kết tài khoản Netflix của bạn. Các bước như sau:

  • Mở ứng dụng Home
  • Chọn Cài đặt (Settings)
  • Kéo xuống mục Dịch vụ (Services), Chọn Video
  • Nhấn LIÊN KẾT (LINK) cho dịch vụ Netflix
  • Điền thông tin tài khoản Netlix của bạn và nhấn LIÊN KẾT TÀI KHOẢN (LINK ACCOUNT)

Sau khi liên kết thành công, hãy mở ứng dụng Netflix trên điện thoại, nhấn biểu tượng cast , chọn màn hình Nest Hub/Nest Hub Max của mình và thưởng thức phim.

Theo như thông báo, chúng ta có thể mở bộ phim muốn xem bằng lệnh giọng nói nhưng mình thử thì vẫn chưa được, trợ lý Google báo chưa khả dụng. Do vậy, khả năng lệnh thoại sẽ được bổ sung hoàn thiện trong thời gian tới.

Update 23/7/2020: Đã có thể ra lệnh nhờ trợ lý Google mở Netflix trên Nest Hub/Nest Hub Max – hoàn toàn rảnh tay, chỉ cần nói: OK Google, play [tên phim] on Netflix.” hoặc “OK Google, open Netflix.“.

Nếu như trước đây, Netflix chỉ có thể phát trên các màn hình lớn như TV hay màn hình có tích hợp Google Chromecast thì nó đã bắt đầu chinh phục các thiết bị kích thước nhỏ gọn hơn. Bắt đầu với hai màn hình thông minh chính chủ Google Nest, tiếp đến chắc chắn sẽ có các màn hình thông minh tích hợp Google Assistant như Lenovo smart display.

Hy vọng gã khổng lồ sẽ sớm cập nhật cho toàn bộ các thiết bị trong hệ sinh thái của mình.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466