Hướng dẫn xem camera eufy trên máy tính

cách xem camera eufy trên máy tính

Đối với các camera của eufy, bên cạnh lựa chọn theo dõi trên ứng dụng điện thoại, người dùng còn có thể xem trực tiếp trên PC hoặc laptop với giao diện dễ quan sát và rõ ràng hơn. Đặc biệt, ngoài camera an ninh thì các thiết bị chuông cửa cũng được hỗ trợ trải nghiệm này.

Các thiết bị eufy có thể xem trên máy tính

eufyCam Video Doorbell Indoor Cam
Outdoor Cam Floodlight Cam SoloCam

Cách xem camera eufy trên Windows

Người dùng cần truy cập website eufy Security để xem trực tiếp camera và các bản ghi video trên máy tính của mình. Thông tin đăng nhập sẽ giống với địa chỉ email và mật khẩu đã sử dụng trong ứng dụng eufy Security trên điện thoại.

Để theo dõi trực tiếp, người dùng vào phần Cameras, nhập Safety PIN và các bản ghi sẽ được lưu trong mục Events.

Khi xem trên máy tính, hạn chế nằm ở việc chưa thể xem được các video lưu trữ trên HomeBase hoặc lưu trữ cục bộ trong thiết bị. Bạn chỉ có thể xem các video lưu trữ trên cloud, đồng nghĩa với việc phải đăng ký dịch vụ của eufy nếu muốn trải nghiệm tính năng này.

Xem camera trên windows
Xem camera trên Windows

Xem camera eufy trên Macbook

Có hai cách để xem camera eufy trên Macbook.

  • Cách 1: Truy cập vào website eufy Security. Sau đó nhập email và mật khẩu giống với thông tin tài khoản đã đăng nhập trên điện thoại. Giao diện và cách sử dụng tương tự như xem trên Windows.
  • Cách 2: Thông qua ứng dụng eufy Security tải từ Apple App Store.
Xem camera trên macbook
Xem lại các bản ghi trên Macbook trong ứng dụng eufy Security

Có một điểm cần lưu ý, chức năng Live Streaming (Phát trực tiếp) chưa được hỗ trợ trên Macbook. Tuy nhiên, ứng dụng eufy Security dành cho MacOS cho phép tải các bản ghi (bao gồm eufyCam, Floodlight Cam) xuống máy tính cá nhân.

5/5 - (6 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444