Wyze ra mắt ổ cắm thông minh hỗ trợ Amazon Alexa & Google Assistant

Wyze, thương hiệu nhà thông minh nổi tiếng với thiết bị camera trong nhà có tầm giá rất vừa túi tiền người dùng vừa tung ra sản phẩm mới – Wyze Plug.

Giống như tất cả các ổ cắm thông minh khác, Wyze Plug sử dụng kết nối Wifi cùng ứng dụng Wyze, giúp bạn dễ dàng điều khiển bật/tắt các thiết bị trong gia đình ngay cả khi ở xa. Wyze Plug cũng có thể kết hợp cùng các dòng cảm biến và camera của Wyze giúp toàn bộ các thiết bị có thể hoạt động auto một cách mượt mà.

Thêm nữa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng lệnh giọng nói cùng hai trợ lý ảo Amazon Alexa và Google Assistant với thiết bị này.

Một trong những đặc điểm chắc chắn sẽ khiến Wyze Plug trở thành ổ cắm được nhiều khách hàng lựa chọn chính là thiết kế nhỏ gọn. Nếu như các ổ cắm thông thường của TP-Link sẽ chiếm hết diện tích ổ cắm đôi trên tường nhà bạn thì Wyze Plug lại có thể tận dụng tối đa.

Đáng chú ý, ổ cắm Wyze hỗ trợ điện áp tối đa lên tới 15A, cao hơn từ 3A – 5A so với các loại ổ cắm khác trên thị trường. Điều này giúp cho ổ cắm có thể tương thích với thêm nhiều thiết bị trên thị trường hơn.

Dự kiến, tháng 9/2019 Wyze Plug sẽ chính thức có mặt trên thị trường và đang có thể preorder cho combo 2 chiếc chỉ với 14.99$ mà thôi.

Tham khảo thêm các thông số của Wyze Plug tại đây.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466