Wyze ra mắt cảm biến thông minh hoàn toàn mới

Nếu như người dùng vốn đã rất quen thuộc với Wyze Sense – bộ cảm biến thông minh đầy tiện ích, thì mới đây Wyze tiếp tục bổ sung 2 cái tên vào hệ sinh thái của mình gồm Wyze Sense Leak và Wyze Sense Climate.

Cảm biến nhiệt độ & độ ẩm Wyze Sense Climate sẽ giúp người dùng đo lường được nhiệt độ, áp suất và độ ẩm của không gian. Trong khi đó Wyze Sense Leak – cảm biến nước có thể cảnh báo về các tình trạng rò rỉ, phù hợp đặt phía dưới bồn rửa, máy rửa bát… – giúp phát hiện sự cố tràn nước không mong muốn ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của mình.

Wyze Sense Leak và Wyze Sense Climate đều sở hữu thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế không quá phô trương, màu trắng thanh lịch cùng logo của hãng được đặt phía trên. Cả 2 đều hoạt động với Wyze Sense Hub, phạm vi kết nối đạt tới 154m* nên người dùng hoàn toàn yên tâm về sự ổn định trong quá tình sử dụng.

 

Hiện 2 cảm biến thông minh mới nhà Wyze đang ở chế độ Pre-order trên Wyze.com. Hãy cùng theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466