Wyze chính thức ra mắt Complete Motion Capture, giá chỉ 1.49$/tháng

Sau 1 tháng thử nghiệm, Wyze hôm nay vừa thông báo chính thức ra mắt tính năng Complete Motion Capture – một dịch vụ bổ sung, nâng cấp cho Wyze Cam v2 & Wyze Cam Pan.

Complete Motion Capture (viết tắt là CMC) cho phép bạn lưu trữ các video thông báo phát hiện chuyển động trên cloud. Không chỉ giới hạn ở 12s, video sẽ được lưu liên tục cho tới hết chuyển động, cho dù là 10 phút hay 10 giờ và sẽ không có thời gian nghỉ (5 phút) giữa các bản ghi như trước đây.

Tính năng mới được ra đời dựa trên những những phản hồi, mong muốn thực tế từ các khách hàng đang sử dụng camera thông minh của hãng. Họ muốn tìm cách xem được các video cảnh báo đầy đủ hơn. Chính vì vậy, Wyze tự tin rằng dịch vụ trả phí mới này sẽ được nhiều người yêu thích. Để sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ cần:

  • cập nhật phiên bản mới nhất cho ứng dụng Wyze
  • update firmware cho các camera

Ngay sau khi update, bạn sẽ nhận được thông báo như sau:

Hiện tại, bạn có thể dùng thử Complete Motion Capture miễn phí 14 ngày, nếu thích, bạn có thể đăng ký dùng với giá chỉ 1.49$/tháng cho 1 camera. Việc kích hoạt cũng khá đơn giản, chỉ cần mở app Wyze > Account > Wyze Services > Complete Motion Capture và làm theo hướng dẫn.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466