Có thể sử dụng camera Wyze khi mất kết nối Internet không?

Wyze với đại diện là dòng sản phẩm camera an ninh thông minh luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách hàng tại Gu Công NghệWyze Cam v2Wyze Cam Pan sẽ giúp có thể theo dõi những gì đang xảy ra tại nhà hay văn phòng cho dù bạn đang ngồi ở bất kỳ đâu thông qua wifi.

Bên cạnh mức giá phải chăng, tích hợp đầy đủ các tính năng thông minh, hai camera an ninh này còn hỗ trợ lưu trữ cục bộ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD. Điều này có nghĩa là, bên cạnh hỗ trợ lưu trữ miễn phí trên cloud các video ngắn phát hiện chuyển động, bạn còn có thể xem lại tất cả những gì đã xảy ra trước đó.

Vậy liệu khi bị mất mạng Internet liệu camera Wyze có hoạt động hay không? Câu trả lời là .

Khi không có Internet, camera sẽ không lưu clip chuyển động trên cloud nữa; bạn sẽ không thể xem livestream những gì đang diễn ra từ xa, cũng sẽ không nhận được các thông báo gửi về điện thoại hay thay đổi bất kỳ cài đặt nào. Điều thú vị là, một khi đã bật tính năng Local recording to microSD card, camera vẫn sẽ tiếp tục ghi hình ảnh lên thẻ nhớ ngay cả khi nó đang offline.

Để xem lại những hình ảnh này, bạn sẽ cần cấp lại mạng wifi cho camera, xem với tính năng Playback hoặc tháo thẻ nhớ ra, cắm vào các đầu đọc thẻ và xem lại trên máy tính chẳng hạn. Sau khi cắm lại thẻ nhớ, nó sẽ tiếp tục công việc của mình – thực hiện lưu trữ liên tục trên thẻ. Tham khảo chi tiết tại đây.

Nhà cung cấp cho biết camera có thể hỗ trợ thẻ nhớ 32GB (ghi hình khoảng 3 – 7 ngày tùy vào chất lượng hình ảnh bạn lựa chọn). Tuy nhiên, nhà Gu đã test thử và thấy sử dụng với thẻ lên tới 128GB cũng vẫn ok nên nếu cần lưu trữ thời gian dài hơn thì bạn có thể nâng cấp thêm.

Nếu bạn chưa biết thì camera an ninh ngoài trời, dùng pin đầu tiên của Wyze – Wyze Cam Outdoor đang trong giai đoạn đầu tiến vào thị trường và đang có những tín hiệu vô cùng tích cực. Thời gian tới đây sản phẩm sẽ có mặt tại nhà Gu, cùng chờ đón nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466