TP-Link sắp ra mắt ổ cắm âm tường thông minh

TP-Link đang nghiên cứu một ổ cắm thông minh mới, với tất cả các tính năng thông minh phổ biến, như khả năng kiểm soát từ xa qua điện thoại hoặc bằng lệnh thoại với trợ lý ảo. Nhưng có một điểm khác biệt chính, đây là một ổ cắm thật sự – ổ cắm âm tường.

Ổ cắm mới sẽ có tên gọi TP-Link Kasa Smart Wi-Fi Power Outlet KP200 và đã được chứng nhận bởi Ủy ban Truyền thông Liên Bang Mỹ (FCC). Tuy vậy, thông tin về sản phẩm khá là hạn chế. TP-Link chưa hề công bố chính thức và cũng chưa có thông tin về ngày ra mắt sản phẩm. Có thể thấy ổ cắm trông giống hầu hết các ổ cắm âm tường khác, ngoại trừ việc thông minh hơnkết nối Wifi.

Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm là có thể điều khiển một cách thông minh, như lệnh thoại qua loa thông minh hoặc dùng smartphone. Ưu điểm tiếp theo chính là sự tiện lợi về không gian, khi bạn nối trực tiếp với nguồn điện chứ không phải cắm thông qua một ổ cắm âm tường khác. Vừa tiết kiệm không gian, vừa có tận 2 đầu ra để cắm các thiết bị điện.

Người dùng sẽ cần một chút kiến thức về điện để có thể lắp đặt ổ cắm thông minh mới này. Có vẻ, TP-Link đang nhắm đến những người khách hàng là chủ sở hữu căn nhà chứ không phải người đi thuê. Những vị khách này sẽ quan tâm hơn đến trải nhiệm đầy đủ về một căn nhà thông minh và hẳn không muốn nhìn những ổ cắm chồng lên nhau.

Ổ cắm thông minh mới của TP-Link đã được chứng nhận từ FCC nên sẽ được công bố sớm thôi. Gu Công Nghệ sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông tin mới nhất về sản phẩm.

Comment của bạn

Trả lời