Rò rỉ tin đồn về Chromecast with Google TV phiên bản mới

Chromecast with Google TV vốn là một cái tên rất nổi tiếng trên thị trường ngay từ những ngày đầu được giới thiệu đến đông đảo công chúng. Vào năm ngoái, sản phẩm này bổ sung thêm phiên bản HD với mức giá thấp hơn. Nhưng người dùng vẫn đang chờ đợi một sự đột phá, cụ thể là một Chromecast with Google TV mạnh mẽ hơn thiết bị đã ra mắt từ 3 năm trước. Và không để bạn chờ đợi quá lâu, đã có một số tin đồn về sản phẩm mới của Google, rất có thể nó là Chromecast with Google TV bản mới mà bạn đang mong chờ.

Vào đầu năm, nhiều người dùng đã tinh ý phát hiện một thiết bị có Code name là YTC, khá tương đồng với Chromecast with Google TV 4K ra mắt năm 2020 (YTV) và Chromecast with Google TV HD (YTB). Theo dự đoán, Google khó có thể đưa ra một mẫu giá rẻ hơn vì Chromecast HD năm ngoái đang có giá rất cạnh tranh. Nhỉnh hơn một chút là mẫu 4K với các thông số và tính năng ấn tượng như Dolby Vision, HDR10, Dolby Digital+, Dolby Audio…

Đến nay vẫn không có thông tin nào về việc Google thay đổi thiết kế của sản phẩm. Cả hai mẫu 2020 và 2022 đều có dongle và remote giống hệt nhau với các phiên bản màu sắc đa dạng. Thậm chí một video giới thiệu về chiếc Remote mới được cho là liên quan đến Chromecast đã xuất hiện trong Android 14 beta.

Về phần mềm, Chromecast mới cũng không để lộ quá nhiều thông tin. Tuy vậy, rất có khả năng nó sẽ ra mắt cùng với Android TV 14 với tùy chọn phát lại video và tính năng nhận thông báo cuộc gọi trên thiết bị Android TV.

Nếu Google có kế hoạch ra mắt Chromecast with Google TV 2023 cùng với dòng Pixel 8 và Pixel Watch 2 đã được giới thiệu, thì điều đó sẽ diễn ra vào ngày 4/10 tới đây. Hiện tại, vẫn chưa rõ mức giá và thời điểm thiết bị này có sẵn. Nhưng nếu muốn thay thế bản 4K trước đó thì dự đoán giá của phiên bản mới có thể sẽ cao hơn nhiều.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444