Điều khiển mới của Chromecast được tiết lộ trong Android TV 14

Kể từ khi được ra mắt, Chromecast with Google TV luôn nằm trong Top những sản phẩm được săn đón nhất trên thị trường. Gần đây, người dùng đã tinh ý phát hiện một sản phẩm mới dường như là bản nâng cấp của Remote đi kèm với Chromecast with Google TV.

Cụ thể thì trong bản Beta mới được ra mắt khá lặng lẽ vào tuần trước, Android TV 14 đã tiết lộ video hiển thị một chiếc remote gần như chắc chắn là dành cho Chromecast with Google TV. Điều khiển vẫn sở hữu thiết kế ấn tượng và bảng D-pad gắn trên cùng, tương tự với phiên bản hiện có. Tuy nhiên đã xuất hiện một số thay đổi về vị trí các nút bấm.

Theo suy đoán, 2 nút tròn bên dưới D-pad có thể vẫn là nút . Dọc theo phía bên trái có 3 nút, có thể là , , còn lại sẽ là phím tắt đến ứng dụng. Ở bên phải có 1 nút lớn hơn, dựa trên hình dạng thì gần như có thể chắc chắn đây là nút chỉnh âm lượng.

Điều thú vị là chiếc điều khiển sẽ có thêm một nút mới có biểu tượng với tên gọi là Magic. Hiện vẫn chưa rõ chức nắng của nút bấm mới này là gì và mọi câu hỏi xoay quanh chiếc điều khiển mới mẻ này sẽ được giải đáp ngay khi nó được Google phát hành chính thức.

Hãy cùng chờ Gu Công Nghệ cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về Remote này nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444