Aqara giới thiệu 5 sản phẩm mới tại IFA 2023

Tại IFA 2023 (Internationale FunkAusstellung), triển lãm điện tử tiêu dùng và thiết bị gia dụng lớn nhất Châu Âu – tổ chức thường niên tại Berlin – Đức, Aqara đã trình làng 5 thiết bị nhà thông minh hoàn toàn mới bao gồm: Smart Lock U200, Camera E1, Dual Relay Module T2, Ceiling Light T1M và ổ cắm thông minh dành riêng cho thị trường EU.

Aqara Smart Lock U200

Đây là khóa cửa thông minh Matter-over-Thread đầu tiên của Aqara, đảm bảo khả năng tương thích với nhiều hệ sinh thái và thiết bị nhà thông minh khác nhau. Aqara Smart Lock U200 được trang bị một giải pháp hiện đại cho phép nhiều người mở cửa mà không cần dùng chìa khóa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng thẻ Aqara NFC hoặc các thiết bị di động tương thích để mở khóa bên cạnh các lựa chọn phổ biến như dấu vân tay, mã PIN và ứng dụng di động…

Camera E1

Aqara giới thiệu Camera Pan &Tilt 2K E1 giúp mở rộng phạm vi giám sát tại nhà. Tương tự như những sản phẩm trước đó, camera mới này cũng hỗ trợ các nền tảng như Apple HomeKit (bao gồm HomeKit Secure Video), Amazon AlexaGoogle Home.

Sản phẩm cho phép xem trực tiếp và ghép nối đơn giản hơn nhờ Wi-Fi 6 và Bluetooth 5.2. Các tính năng thông minh cực hưu ích như phân biệt người và vật, theo dõi đối tượng, tùy chọn lưu trữ linh hoạt (bao gồm: lưu trữ đám mây, thẻ nhớ microSD, lưu trữ NAS) sẽ giúp bạn có một trải nghiệm tốt nhất và chắc chắn là đảm bảo an ninh dù bạn không ở nhà.

Relay công tắc thông minh Aqara 2 kênh T2

Đây là một trong những giải pháp tiết kiệm nhất để biến các thiết bị truyền thống trở nên thông minh nhờ công tắc được lắp ẩn phía sau. Sản phẩm sử dụng giao thức Zigbee 3.0, hỗ trợ nền tảng Matter-over-Bridge. Điểm đặc biệt của relay công tắc thông minh Aqara 2 kênh T2 là cho phép giám sát mức tiêu thụ năng lượng và kết hợp các tính năng an toàn như bảo vệ quá nhiệt và quá tải.

Đèn trần Ceiling Light T1M

Sau thông báo về LED Strip T1 vào 8/2023, Ceiling Light T1M là thiết bị chiếu sáng thông minh tiếp theo được ra mắt bởi Aqara. Đèn có đường kính khoảng 50cm, cung cấp ánh sáng 16 triệu màu sắc rực rỡ. Cũng giống như các thiết bị Zigbee khác, Ceiling Light T1M có mức tiêu thụ điện năng thấp và khả năng tương thích với các nền tảng lớn.

Ổ cắm thông minh

Người dùng có thể dễ dàng kiểm soát các thiết bị được kết nối với ổ cắm thông qua ứng dụng di động, trợ lý giọng nói và hệ thống tự động hóa của ngôi nhà. Sản phẩm cũng hỗ trợ người dùng theo dõi điện năng tiêu thụ, phát hiện và báo cáo trạng thái của các thiết bị đã được kết nối.

Hơn nữa, với vai trò là một thiết bị mở rộng sóng Zigbee, sản phẩm giúp nâng cao khả năng phản hồi cho các thiết bị nhà thông minh tương thích.

Aqara cũng đã tiết lộ, cả 5 sản phẩm kể trên sẽ có sẵn trong vài tháng tới. Hãy theo dõi Gu Công Nghệ để cập nhật tin tức nhanh và chính xác nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444