Apple Watch Home thay đổi giao diện hướng tới sự tiện dụng cho người dùng

Vừa qua Apple đã tiến hành một cuộc đại tu cho Apple Watch với phiên bản watchOS 10. Bảy ứng dụng Apple Watch đã được thay áo mới, trong đó Home app là thứ được người dùng dành sự chú ý đặc biệt bởi nó là một trong các trung tâm của hệ thống nhà thông minh HomeKit. Hãy cùng cùng chúng tôi điểm qua một số thay đổi của ứng dụng Home trên Apple Watch nhé!

Đầu tiên, khi truy cập ứng dụng Home mới, dữ liệu các camera của bạn sẽ hiển thị ở giữa màn hình. Bạn có thể nhấn vào từng camera để xem video với kích thước lớn hơn hoặc nhấn vào góc dưới bên phải để theo dõi tất cả camera cùng lúc.

Kéo xuống dưới là các phím tắt của điều hòa, đèn, khóaloa thông minh. Trong mỗi phím tắt, người dùng có thể tùy chỉnh một số tính năng phổ biến như bật/tắt toàn bộ đèn, bật điều hòa, tạm dừng âm thanh từ các loa…

Tiếp theo, khi vuốt lên ở màn hình chính, ứng dụng sẽ mở ra tính năng Intercom – một kênh giao tiếp nội bộ giữa các thiết bị Apple của bạn. Nó cho phép nhận và gửi tin nhắn thoại hoặc ra lệnh cho các thiết bị Apple ở các phòng khác. Cuối cùng, khi bạn cuộn xuống, ứng dụng sẽ hiển thị những thiết bị HomeKit trong danh sách yêu thích của bạn.

Đây là một bản cập nhật tuyệt vời giúp cho Apple Watch có thể thay thế iPhone trong nhiều tình huống. Khả năng quan sát nhanh toàn bộ camera và các phím tắt hữu dụng khiến chiếc đồng hồ thông minh này tiện lợi hơn nhiều so với việc mở điện thoại.

Hiện watchOS 10 đang ở trạng thái beta và sẽ ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444