Nest Hub Max sẽ ngừng hỗ trợ gọi video qua Google Meet và Zoom

Gọi video ban đầu được coi là tính năng nổi bật của Nest Hub Max, nhưng có một tin khá đáng buồn là Google Meet và Zoom sẽ ngừng hỗ trợ trên màn hình thông minh này vào cuối tháng 9 năm nay.

Một số người dùng đã thấy thông báo trên thiết bị của họ rằng tính năng tham gia cuộc họp thông qua Google Meet sẽ không còn khả dụng kể từ 28/9. Người phát ngôn của Google đã xác nhận điều này và khẳng định người dùng vẫn có thể thực hiện các cuộc gọi video với bạn bè, gia đình hay dùng cho mục đích công việc thông qua Google Duo.

Đáng chú ý là cả nền tảng video call nổi tiếng là Zoom cũng đã đưa ra thông báo tương tự và cho biết tất cả hỗ trợ của nền tảng này trên Nest Hub Max sẽ kết thúc vào ngày 30/9. Sau đó, ứng dụng sẽ ngừng hoạt động và người dùng không thể cài đặt hoặc cập nhật nữa.

Đây chắc chắn là một thông tin không hề vui với phần lớn người dùng Nest Hub Max. Bởi trong những năm gần đây video call đang là xu hướng, đặc biệt khi đại dịch COVID – 19 bùng phát mạnh mẽ trên toàn cầu. Việc dừng hỗ trợ Google Meet và Zoom là một quyết định rất khó hiểu của Google.

5/5 - (7 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444