Thiết bị mới của Google đạt chứng nhận FCC có thể là Chromecast HD

Google Chromecast HD đã được đồn đại từ khá lâu nhưng phải đến gần đây, khi xuất hiện thông tin về một thiết bị được FCC (Federal Communications Commission)* cấp giấy chứng nhận thì tin đồn này lại càng có căn cứ.

Sản phẩm có mã G454V được mô tả là “thiết bị không dây”, giống như những gì mà Google đã từng sử dụng với Chromecast with Google TVNest Audio, Jacquard Tag, Google Clips hay Daydream View Controller.

Thông tin từ FCC cũng tiết lộ rằng thiết bị mới sẽ được sản xuất tại Thái Lan, hỗ trợ kết nối Wi-Fi 2.4GHz và Bluetooth. Điểm đặc biệt đó chính là việc nó sở hữu khả năng truyền phát video Full HD 1080p và đi kèm điều kiển từ xa. Với những manh mối này thì có thể loại bỏ khả năng tân binh sắp tới là loa hoặc màn hình thông minh.

Vì vậy, một Chromecast HD giá rẻ sẽ là điều khả thi, nó sẽ giúp Google dễ dàng tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn bên cạnh Chromecast with Google TV chất lượng 4K vừa được mở rộng ra nhiều quốc gia vào tuần trước.

* FCC (Federal Communications Commission) – chứng nhận được cấp bởi Ủy ban Truyền thông Liên Bang Hoa Kỳ, được áp dụng cho các sản phẩm thiết bị điện tử, thiết bị phát sóng radio được sản xuất hoặc bán ở Mỹ.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466