Đồng bộ nhạc Spotify với đèn Philips Hue thật dễ dàng với Spotify Sync

Mới đây, Signify – công ty mẹ của Philips Hue đã xác nhận về sự hợp tác của họ với Spotify. Spotify Sync là kết quả của lần bắt tay này. Nó sẽ giúp các bóng đèn Hue có thể tự động đồng bộ ánh sáng với bất cứ bản nhạc nào, đem đến trải nghiệm mới lạ, vượt xa những gì mà các tích hợp trước đây có thể làm được.

Được biết Spotify Sync sẽ xuất hiện trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Philips Hue. Hãng cũng cho biết việc họ tích hợp một thuật toán mới sẽ cho phép ứng dụng phân tích dữ liệu từng bài hát. Kết quả là một kịch bản ánh sáng hoàn hảo nhất, không chỉ nhấp nháy theo nhịp điều mà còn cả tâm trạng, thể loại, phân đoạn, âm lượng, cao độ và hơn thế nữa.

Tính năng này tương thích với các đèn Gradient mới và cả các bóng màu trước đây của Philips Hue. Tất nhiên, bạn chắc chắn sẽ cần phải có Hue Bridge và một tài khoản Spotify (không nhất thiết là tài khoản trả phí). Người dùng cũng có thể bật và tắt tính năng trong ứng dụng Hue, thay đổi độ sáng và cường độ của đèn, tùy theo nhu cầu sử dụng.

Spotify Sync đã được triển khai trên toàn cầu từ 1/9 và mất khoảng 1 tuần để tất cả khách hàng của Philips Hue được trải nghiệm. Ban đầu, nó xuất hiện dưới dạng tính năng truy cập sớm, nhưng kể từ tháng 10 Spotify Sync sẽ là một phần không thể thiếu của ứng dụng Hue.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466