Philips Hue giới thiệu Hue Tap Dial Switch cùng các phiên bản đèn nâng cấp hệ thống chiếu sáng

Không cần đến các sự kiện công nghệ rình rang nhưng Philips Hue vẫn đủ sức gây sốt truyền thông bằng việc công bố hàng loạt các sản phẩm mới mà hãng sẽ ra mắt trong năm 2022. Cùng chúng tôi điểm qua ngay bây giờ nhé!

1. Điều khiển Philips Hue Tap Dial Switch

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chiếu sáng hiện đại, Philips Hue còn cố gắng đa dạng trải nghiệm của người dùng bằng các phụ kiện đi kèm, một trong số đó chính là Hue Tap Dial Switch. Khác với phiên bản đầu tiên, điều khiển Hue Tap mới không chỉ có 4 nút bấm mà còn được cải tiến thêm vòng xoay, cho phép điều chỉnh độ sáng của đèn mượt mà.

Sẽ có hai phiên bản đen và trắng, đồng thời điều khiển mới cũng đi kèm tấm gắn tường hình vuông với kích thước đạt tiêu chuẩn châu Âu. Bên trong Hue Tap cũng được tích hợp nam châm để nó dễ dàng gắn lên các bề mặt kim loại.

Bốn nút bấm có thể được tùy chọn thiết lập cho các phòng khác nhau hoặc chuyển đổi ngữ cảnh trong một phòng. Ngoài ra khi nhấn nút bạn sẽ kích hoạt cảnh mong muốn hoặc nhấn giữ để tắt toàn bộ đèn.

Do sử dụng Pin nên ngoài gắn lên các bề mặt thì còn cho phép người dùng mang đi bất cứ đâu trong nhà để điều khiển đèn. Thời lượng Pin ước tính được nhà sản xuất công bố là 2 năm, tùy nhiên nó sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tuần suất sử dụng.

2. Phiên bản mới của Philips Hue Xamento và Gradient Signe

Để làm mới hai sản phẩm đã khá quen thuộc là đèn trần Xamento và Gradient Signe, Philips Hue không nâng cấp tính năng mà tập trung vào thiết kế. Hiện Philips Hue Xamento sẽ có thêm phiên bản màu đen để người dùng thoải mái lựa chọn. Và dòng sản phẩm Gradient Signe bao gồm đèn bàn và đèn sàn sẽ được bổ sung thêm giao diện mới với màu trắng và đế đèn có họa tiết vân gỗ, thích hợp cho những khách hàng cần sự tinh tế và sang trọng.

 

3. Hệ thống đèn Philips Hue Perifo

Philips Hue Perifo được thiết kế gồm một thanh ray và bạn có thể chọn các đèn tương thích để lắp vào, tạo thành một dải ánh sáng chạy dọc trên trần nhà hoặc trên tường. Các thanh ray này có thể lựa chọn kích thước khác nhau và được nối lại bằng cách phụ kiện chuyên dụng do nhà sản xuất cung cấp.

Khác với Philips Hue Perifo lắp đặt trên trần là sử dụng nguồn điện đi sẵn để đảm bảo tính thẩm mỹ thì bộ lắp tường lại có một củ nguồn riêng để cắm vào các ổ điện tiêu chuẩn. Một biến thể rất đáng chú ý của hệ thống Perifo là bao gồm đèn ống Gradient Tube có thể điều chỉnh góc chiếu sáng và phát cùng lúc nhiều màu.

Những sản phẩm xuất hiện trong hệ thống đèn Philips Hue Perifo gồm:

  • [Đèn trần] Hue Perifo Set 3 đèn thả
  • [Đèn trần] Hue Perifo Set 4 đèn Spotlight
  • [Đèn trần] Hue Perifo Set 3 đèn Spotlight + đèn Lightbar
  • [Đèn tường] Hue Perifo Set 3 Spotlight
  • [Đèn tường] Hue Perifo Set Gradient Tube
  • Hue Perifo Rails
  • Đầu nối thanh ray Hue Perifo
  • Nguồn Hue Perifo
  • Hue Perifo lights

4. Đèn bàn Philips Hue Go mới

Khi nhắc tới Hue Go, người dùng sẽ nghĩ ngay đến hình dáng bán cầu nhỏ nhắn. Nhưng mới đây Philips Hue đã gạt đi định kiến này bằng một phiên bản hoàn toàn khác. Cũng mang tên Hue Go nhưng giao diện lại trông giống một chiếc đèn bàn đúng nghĩa. Phần tay cầm được làm bằng silicon tạo cảm giác chắc chắn, kết hợp cùng chất liệu kim loại chiếm phần lớn trong thiết kế.

Là dòng sản phẩm di động nên tất nhiên bạn sẽ dễ dàng mang đèn đi bất cứ đâu. Đặc biệt nhờ tiêu chuẩn chống nước IP54 mà chiếc đèn này có thể tham gia cùng bạn trong các cuộc hộp họp ngoài trời.

Về độ sáng, Hue Go mới có thông số khá ấn tượng khi đạt 530lm ở 4000K. Thời lượng Pin dự kiến sẽ là từ 6 đến 48 giờ (thời gian phụ thuộc vào tần suất sử dụng) và có thể sạc đầy trong vòng 3 tiếng. Theo thông tin từ phía nhà sản xuất đó chính đèn thông minh mới sẽ có phiên bản Bluetooth để kết nối trực tiếp mà không cần qua Hue Bridge.

Hiện mới chỉ điều khiển Hue Tap Dial Switch, màu mới của Philips Hue Xamento và Gradient Signe là có sẵn, còn hệ thống đèn Perifo và Hue Go mới thì sẽ dự kiện sẽ ra mắt vào cuối năm và chưa có ngày cụ thể.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466