Philips Hue ra mắt đèn màu âm trần “dành cho thị trường Việt Nam”

Người dùng Philips Hue chắc hẳn đã rất quen thuộc với các loại đèn âm trần thông minh 16 triệu màu rực rỡ, chẳng hạn như Centura. Tuy nhiên, loại đèn này yêu cầu lỗ khoét khá bé, chỉ từ 70 – 75mm và thường không phù hợp với thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khi Philips Hue Akari Downlight ra mắt vào cuối năm 2021, nó như một lựa chọn tất yếu dành cho những căn phòng có lỗ khoét trần 90mm.

Đèn âm trần thông minh Philips Hue Akari Downlight hỗ trợ cả Bluetooth và Zigbee. Điều này đồng nghĩa với việc dù có Hue Bridge hay không thì người dùng vẫn có thể sử dụng các tính năng hiện đại như điều khiển từ xa, ra lệnh giọng nói, hẹn giờ… Nhưng nếu muốn có những trải nghiệm đầy đủ nhất, trung tâm điều khiển của Philips Hue vẫn là thiết bị bạn nên lựa chọn.

Điểm đặc biệt của Philips Hue Akari Downlight là nó phù hợp với các lỗ cắt 90mm, điều mà rất nhiều người dùng Việt Nam đang tìm kiếm. Bởi đây là kích thước rất phổ biến và trước đây nếu muốn thay mới hoàn toàn hệ thống đèn âm trần thông minh, bạn sẽ rất khó khăn để có được thiết bị phù hợp và ưng ý.

Ánh sáng 16 triệu màu, điều khiển linh hoạt giúp người dùng dễ dàng sáng tạo không gian ánh sáng theo cách riêng. Là bóng đèn màu nên tất nhiên Philips Hue Akari Downlight có thể đồng bộ theo nhạc và nội dung trên màn hình khi kết hợp với Sync Box (cần có Bridge), tạo nên các trải nghiệm giải trí tại gia đúng nghĩa.

Dưới đây sẽ là thông số kỹ thuật của sản phẩm:

  • Kích thước: 9 x 6.3 x 11.5cm
  • Thời gian hoạt động: 25,000 giờ
  • Số lần bật tắt 50,000 giờ
  • Điện áp đầu vào: 220 V – 240V
  • Công suất: 8.5W
  • Cường độ ánh sáng: 800 Lumen
  • Nhiệt độ màu 2000 – 6500 Kelvin
  • Cắt lỗ 90mm
Ngoài Akari, Gu Công Nghệ cũng đang sẵn hàng Philips Hue Garnea Downlight – Đèn LED âm trần thông minh với ánh sáng trung tính; trắng vàng thay đổi được phù hợp cho các gia đình Việt Nam. Giá chỉ 1.120.000
5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466