Nghe NhacCuaTui với Alexa

Hôm trước Gu Công Nghệ đã có bài viết giới thiệu skill Nghe nhạc Zing MP3 với Alexa, hôm nay mình xin giới thiệu một lựa chọn khác vô cùng phổ biến không thua kém gì Zing MP3, đó là NhacCuaTui – Nhạc Của Tui.

Skill này của NCT Corporation, hỗ trợ nghe bài hát ngẫu nhiên theo playlist, thể loại nhạc. Ngoài ra, skill mới sẽ có thêm Album of the day, sẽ phát ngẫu nhiên 1 album, album này thay đổi sau mỗi 3 giờ.

Có nhiều album hay bên NCT không có nhưng Zing có (vd Khúc tình xưa 1, 2 – Lệ Quyên) nên Album of the day sẽ lấy thêm cả playlist của Zing MP3 nữa, cũng update sau mỗi 3 giờ.

Có một lưu ý nhỏ, các playlist bolero, vpop, pop, instrumental sẽ lấy ngẫu nhiên 30 bài trong top 1-100, update sau mỗi 3 tiếng thay vì chỉ lấy top 30 bài đầu tiên.

Để sử dụng, các bạn hãy kích hoạt skill NhacCuaTui và ra lệnh “Alexa, open My Music” để mở skill, “Alexa, start over” để chuyển playlist kế tiếp.

Alexa, play {playlist name} from My Music” để chọn trực tiếp playlist khác, hiện có các playlist: Pop, Bolero, Dance, Vpop, Dance, Remix, Kpop, Cpop, Jpop, Instrumental, Rap, Latin

Ví dụ muốn nghe nhạc trẻ “Alexa, play v pop from My Music

Alexa, shuffle” để mở ngẫu nhiên 1 playlist khác
Alexa, next/previous/repeat” để đổi bài hoặc reapeat bài.

Để nghe nhạc từ playlist của bạn hãy sử dụng “Alexa, play my playlist from My Music

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

Comment của bạn

Trả lời