Nghe NhacCuaTui với Alexa

Hôm trước Gu Công Nghệ đã có bài viết giới thiệu skill Nghe nhạc Zing MP3 với Alexa, hôm nay mình xin giới thiệu một lựa chọn khác vô cùng phổ biến không thua kém gì Zing MP3, đó là NhacCuaTui – Nhạc Của Tui.

Vẫn cùng một tác giả như skill Zing MP3 – Dan Nguyen, skill nghe nhạc trên NhacCuaTui cũng hỗ trợ nghe bài hát ngẫu nhiên theo playlist, thể loại nhạc. Ngoài ra, skill mới sẽ có thêm Album of the day, sẽ phát ngẫu nhiên 1 album, album này thay đổi sau mỗi 3 giờ.

Có nhiều album hay bên NCT không có nhưng Zing có (vd Khúc tình xưa 1, 2 – Lệ Quyên) nên Album of the day sẽ lấy thêm cả playlist của Zing MP3 nữa, cũng update sau mỗi 3 giờ.

Có một lưu ý nhỏ, các playlist bolero, vpop, pop, instrumental sẽ lấy ngẫu nhiên 30 bài trong top 1-100, update sau mỗi 3 tiếng thay vì chỉ lấy top 30 bài đầu tiên.

Để sử dụng, các bạn hãy kích hoạt skill NhacCuaTui và ra lệnh “Alexa, open my song” để mở skill, “Alexa, start over” để chuyển playlist kế tiếp.

Alexa, tell my song playlist {playlist name}” để chọn trực tiếp playlist khác, hiện có 5 playlist tương ứng 5 dòng nhạc:

1. Nhạc vàng/ trữ tình: {bolero}
2. Nhạc trẻ: {v pop}
3. Nhạc pop uk/us: {pop}
4. Nhạc không lời: {instrumental}
5. Album ngẫu nhiên hàng ngày {album of the day}

Ví dụ muốn nghe nhạc trẻ “Alexa, tell my song playlist vpop

Alexa, shuffle” để mở ngẫu nhiên 1 playlist khác
Alexa, next/previous/repeat” để đổi bài hoặc reapeat bài.

Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ.

Comment của bạn

Trả lời