Nest Wifi Pro nhận bản cập nhật phần mềm mới – Cải tiến & nâng cấp về bảo mật

Cuối cùng, Google cũng đã tung ra bản cập nhật phần mềm mới cho Nest Wifi Pro, sau lần nâng cấp gần nhất vào cuối năm ngoái. Đây là một bản cập nhật lớn với nhiều cải tiến và sửa lỗi, giúp nâng cao hiệu suất cho thiết bị.

Cụ thể, Nest Wifi Pro đã được upgrade lên phiên bản 3.71.40613. Điểm nổi bật nhất của bản cập nhật này là việc hỗ trợ tiêu chuẩn bảo mật Wi-Fi mới nhất WPA3. WPA3 cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho thiết bị và đảm bảo người dùng Nest Wifi Pro có thể tận hưởng mức độ bảo mật cao nhất cho mạng gia đình của họ. Bên cạnh đó, Google đã tinh chỉnh các thuật toán của hệ thống nhằm giảm thiểu tình trạng gián đoạn và mất kết nối.

Giống như các phiên bản trước đây, tính năng Family Wifi luôn sẵn sàng và cũng được update liên tục trên Nest Wifi Pro. Family Wifi cho phép người dùng quản lý thời gian và lựa chọn ưu tiên các thiết bị kết nối Internet (máy tính làm việc, TV, thiết bị an nình…) – đảm bảo chúng sẽ luôn có băng thông tốt nhất.

Hiện bản cập nhật mới đã được phát hành rộng rãi. Để kiểm tra xem thiết bị đã được nâng cấp hay chưa, hãy truy cập ứng dụng Google Home → Devices → Nest Wifi Pro và chọn biểu tượng . Nếu chưa phải là phiên bản 3.71.40613 thì hãy cập nhật ngay để trải nghiệm những thay đổi nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444