Nanoleaf bắt tay Secretlab sản xuất đèn LED dây mới hỗ trợ Thread

Trong khi Nanoleaf là thương hiệu nổi tiếng của lĩnh vực chiếu sáng thì Secretlab là đơn vị chuyên cung cấp bàn, ghế chơi game và các phụ kiện liên quan. Mới đây, hai cái tên nổi bật này đã chính thức đánh dấu sự hợp tác bằng sản phẩm mang tên MAGRGB –  dải đèn LED thông minh hoạt động độc quyền với bàn kim loại Secretlab MAGNUS.

Cũng giống như Nanoleaf Lines, Nanoleaf Shapes hay Nanoleaf Lightstripdải đèn MAGRGB sở hữu ánh sáng 16 triệu màu, tùy chỉnh nhanh chóng trên ứng dụng. 123 mắt LED được tích hợp bên trong hứa hẹn đem đến luồng sáng sống động và hiện đại. Đồng thời, độ dài được thiết kế riêng cùng khả năng gắn kết từ tính sẽ giúp việc lắp đặt trên bàn MAGNUS làm bằng kim loại trở nên dễ dàng hơn.

Dải đèn LED mới sẽ hoạt động với Google Assistant và Apple HomeKit, cho phép ra lệnh bằng giọng nói với loa thông minh tương thích. Nó cũng đi kèm với một bộ điều khiển để bạn có thể bật/tắt đèn hoặc điều chỉnh độ sáng cùng màu sắc theo cách thủ công.

Ngoài thông tin sử dụng kết nối Bluetooth và Thread thì nhà sản xuất cũng cho biết MAGRGB có thể kết hợp cùng các sản phẩm của Nanoleaf để tạo nên không gian ánh sáng theo cách riêng với những hiệu ứng độc quyền khi chơi game.

Nanoleaf hy vọng, đèn LED dây mới sẽ cung cấp ánh sáng khuếch tán mượt mà, cho phép bạn thiết kế và cá nhân hóa trải nghiệm gaming của mình. Tuy nhiên, do được thiết kế riêng cho bàn Secretlab MAGNUS nên dải đèn MAGRGB khá kén người dùng.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466