Miễn phí tính năng Complete Motion Capture cho Wyze Cam trong một tháng

Wyze – công ty chuyên sản xuất camera thông minh ở Mỹ đã thực hiện rất nhiều hành động thiết thực khi dịch COVID-19 lan rộng trên toàn thế giới. Một trong số đó là MIỄN PHÍ tính năng Complete Motion Capture cho các camera Wyze (Wyze Cam v2 & Wyze Cam Pan) trong một tháng nhằm giúp người dùng có thêm cơ hội xem lại những gì đã diễn ra.

Complete Motion Capture (viết tắt là CMC) cho phép doanh nghiệp và chủ nhà lưu trữ các video thông báo phát hiện chuyển động trên cloud. Không chỉ giới hạn ở 12s, video sẽ được lưu liên tục cho tới hết chuyển động, cho dù là 10 phút hay 10 giờ và sẽ không có thời gian nghỉ (5 phút) giữa các bản ghi như trước đây.

Trong mùa dịch, sẽ có rất nhiều người cần theo dõi công việc kinh doanh hoặc sản phẩm giá trị trong thời gian tự cách ly ở nhà. Chính vì vậy, Wyze đã quyết định dành tặng 1 tháng sử dụng hoàn toàn free dịch vụ Complete Motion Capture với hi vọng sẽ mang đến sự yên tâm cho khách hàng dù ở bất cứ đâu.

Để bắt đầu, bạn cần thêm dịch vụ theo như chỉ dẫn và nhập mã RESPONSE trong bước thanh toán cuối cùng là có thể sử dụng tính năng CMC miễn phí cho Wyze Cam.

****CMC có thể được miễn phí 14 ngày. Sau thời gian free, có thể đăng ký dùng với giá chỉ 1.49$/tháng cho 1 camera, áp dụng cho Mỹ và Canada, các khu vực khác chưa được hỗ trợ dịch vụ trả phí này.

Comment của bạn

Trả lời

    • Phạm Hương says:

      Dịch vụ trả phí hiện mới áp dụng cho Canada và Mỹ. Ở Vn, nên sử dụng kèm thẻ nhớ để tiện xem lại bạn nhé

Chat Zalo
0848 480 466