Tai nghe không dây Pixel Buds 2 của Google đã sẵn sàng lên kệ

Thời gian qua, tai nghe không dây thế hệ thứ 2 của GooglePixel Buds 2 lại một lần nữa trở thành tâm điểm chú ý của công chúng. Điều này xuất phát từ việc lộ thông tin sản phẩm này đã có thể nhận được chứng nhận FCC và sắp mở bán trong tháng tới.

Hai hồ sơ có mã G1007 và G1008 (được cho là của Pixel Buds 2) đã có mặt ở Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ (FCC) và khi được chứng nhận thành công thì việc bán ra thị trường sẽ chỉ còn là thời gian. Pixel Buds 2 được dự kiến bán ra chính thức tại Hội nghị Google I/O 2020, tuy nhiên sự kiện này đã bị hủy do dịch Covid 19.

Là đối thủ xứng tầm của Apple AirPods 2, Pixel Buds 2 kế thừa xuất sắc các ưu điểm của tai nghe Google thế hệ trước, đồng thời có những tính năng rất vượt trội. 3 điểm cộng có thể nhắc tới đó là :

  • Kháng nước, chống mồ hôi, khử ồn, loại bỏ tạp âm khi gọi điện.
  • Phạm vi hoạt động lên tới 100m – duy nhất hiện nay.
  • Tự điều chỉnh âm lượng dựa trên độ ồn của môi trường bên ngoài.

Và điểm nổi bật nhất của Pixel Buds 2 đó chính là khả năng nghe – dịch trực tiếp dựa vào dữ liệu từ Google Translate. Tính năng này độc quyền dành cho những người dùng điện thoại Pixel.

Về cơ bản, khi kết nối với điện thoại Pixel, người dùng có thể nói với Pixel Buds 2 (bằng cách nhấn giữ bên tai phải), sau đó điện thoại sẽ dịch sang ngôn ngữ mà ta yêu cầu, và ngược lại.

Bên cạnh đó, người dùng có thể chạm lên bề mặt cảm ứng của tai bên phải để kích hoạt trợ lý ảo Google Assistant, tận dụng trợ lý ảo này đặt lịch nhắc nhở, truy cập nhạc hay nhắn tin. Ngoài ra, nếu nghe thấy âm thanh thông báo, cũng có thể nhấn đúp nhờ trợ lý Google đọc cho bạn nội dung của thông báo đó.

Pixel Buds 2 có thời lượng pin 5 giờ với một lần sạc, đi kèm với case sạc đảm bảo cho bạn dùng nó để nghe nhạc trong suốt 24h. Tai nghe này còn có thể ghép nối với bất kỳ điện thoại nào có hệ điều hành Android 6.0 trở lên, cũng như các thiết bị hỗ trợ Bluetooth 4.0+ (bao gồm: máy tính xách tay, máy tính bảng, thậm chí cả iPhone). Pixel Buds 2 có 4 màu sắc để bạn có thể lựa chọn: Trắng (Clearly White); Cam (Oh So Orange); Đen (Black); Xanh (Quite Mint).

Google Pixel Buds 2 ra đời khi mà thị trường tai nghe thông minh đang trở nên tương đối chật chội và đầy tính cạnh tranh. Có thể kể đến các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như Apple AirPods, Galaxy Buds Plus, Microsoft Surface Earbuds, Amazon Echo Buds,…

Và chúng ta hãy chờ đợi cú bứt phá đến từ ông lớn Google với sản phẩm Pixel Buds 2 sắp ra mắt trong thời gian tới nhé.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466