MEGA SALE 6.6 – Mua sắm thiết bị Smart Home Aqara với GIÁ TỐT NHẤT

Duy nhất ngày 6/6 năm nay, Gu Công Nghệ mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt MEGA SALE 6.6 – Mua sắm thiết bị Smart Home Aqara với GIÁ TỐT NHẤT với số lượng mua không giới hạn. Tất cả các sản phẩm từ Aqara, bao gồm: Hub trung tâm, công tắc, cảm biến, camera an ninh, khóa cửachuông hình,… đều được giảm giá tới 20%.

Aqara được biết đến là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực nhà thông minh, cung cấp hệ sinh thái sản phẩm đa dạng, tính năng hiện đại cùng chất lượng cao. Với các thiết bị của Aqara, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình giải pháp để tăng cường an ninh, tiết kiệm năng lượng – nâng cao tiện nghi cuộc sống.

Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu các thiết bị nhà thông minh với giá tốt nhất.

Giá khuyến mại sẽ được tự động cập nhật khi chương trình diễn ra.

Tham gia ngay Mega Sale 6.6 để khám phá những ưu đãi đặc biệt và tiết kiệm lớn nhất trong năm. Chỉ có tại Gu Công Nghệ trong một ngày duy nhất!

Thể lệ chương trình:

  • Chương trình khuyến mãi độc quyền tại Gu Công Nghệ diễn ra duy nhất một ngày 6.6.
  • Ưu đãi được áp dụng với cả hình thức mua hàng online (Website & Fanpage) và offline.
  • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác.

Vui lòng liên hệ hotline/Zalo: 0842 008 444 hoặc fanpage: Gu Công Nghệ – Thiết bị Nhà thông minh để được tư vấn chi tiết.

Gu Công Nghệ cam kết mang đến cho bạn những sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất cùng dịch vụ hậu mãi tận tâm. Đừng bỏ lỡ cơ hội này – chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất!

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444