3 lý do bạn nên chọn cảm biến độ nhạy cao Aqara High Precision Motion Sensor

Aqara vốn nổi tiếng với các thiết bị thông minh và hiện đại. Tiếp nối sau Aqara Motion Sensor, hãng lại tiếp tục giới thiệu một mẫu cảm biến chuyển động cao cấp hơn, đó chính là Aqara High Precision Motion Sensor với hàng loạt nâng cấp về cả thiết kế bên ngoài lẫn phần cứng bên trong.

Sản phẩm này hiện đang làm mưa làm gió trên thị trường SmartHome và nhanh chóng làm lu mờ đi người anh em tiền nhiệm. Cùng Gu Công Nghệ đi tìm lý do nó được ưa chuộng đến vậy nhé!

1. Góc quét lớn hơn, gia tăng độ chính xác

So với thế hệ đầu tiên, cảm biến chuyển động Aqara High Precision Motion Sensor đã có những thay đổi rõ rệt về ngoại hình. Không chỉ có kích thước lớn hơn, sản phẩm còn được kèm theo khung vỏ ngoài dành cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt âm trần.

Về tính năng, sản phẩm mới sở hữu tần số quét cao cùng cảm biến siêu nhạy giúp nó dễ dàng phát hiện tất cả các vật thể trong bán kính 5m với góc bao quát 60° đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Dù có góc quét không hẳn cao như các sản phẩm tương tự nhưng việc nâng cấp tần số quét sẽ hướng tới việc tối ưu khả năng nhận biết các mệnh lệnh từ chủ nhà của thiết bị.

Cảm biến chuyển động mới có kích thước lớn hơn nhiều.

Cảm biến có 3 mức độ cho người dùng tùy chỉnh:

  • Thấp: Phát hiện các chuyển động lớn như người hay vật di chuyển qua, mức độ này phù hợp cho nhiệm vụ đảm bảo an ninh tại nhà.
  • Vừa: Đây là chế độ mặc định khi bạn cài đặt thiết bị, phù hợp với hầu hết các hoạt động thông thường trong nhà và hỗ trợ rất tốt cho các thiết bị thông minh khác.
  • Cao: Phát hiện các chuyển động cực kỳ nhỏ như cử động của 1 ngón tay trong bán kính 2m.

2. Thời lượng PIN được cải thiện

Aqara High Precision Motion Sensor sử dụng 2 pin CR2450 gấp đôi so với chỉ một trên Aqara Motion Sensor. Đây là loại pin Lithium cao cấp có khả năng trữ điện lớn, độ bền cao và không gây ô nhiễm môi trường. Nó đem lại thời lượng sử dụng ước tính khoảng 6 năm, tuy nhiên điều này sẽ còn phụ thuộc vào tần suất và chế độ sử dụng của người dùng.

Mẫu cảm biến này có thể được sử dụng trong nhiệt độ môi trường thay đổi từ -10 độ C đến 35 độ C. Chất liệu nhựa cao cấp và chuẩn chống nước bắn IPX5 cho phép nó hoạt động bình thường trong khu vực nhà tắm, nhà vệ sinh,… Tuy nhiên, người dùng chỉ nên sử dụng Aqara High Precision Motion Sensor trong nhà và tránh nguồn nước tiếp xúc trực tiếp.

3. Mức giá phù hợp với chất lượng

Với mức giá 1.590.000 1.290.000 – cao hơn so với phần lớn các cảm biến thông thường khác. Nhưng Aqara High Precision Motion Sensor đem lại một trải nghiệm cao cấp, thông minh và an tâm.

Sử dụng giao thức Zigbee 3.0 nên người dùng cần kết nối với Aqara Hub tương ứng để có được tính năng thông minh như mong đợi. Đặc biệt là trong việc tạo tự động hóa cho hệ thống SmartHome.

Chiếc cảm biến này chứa nhiều công nghệ hiện đại và liền mạch hơn so với phiên bản trước. Nó có thể dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu theo dõi, giám sát và giao tiếp với người dùng. Aqara High Precision Motion Sensor sẽ phù hợp nhất với các khách hàng đang sử dụng hệ sinh thái Aqara để tạo ra các ngữ cảnh khác nhau và tối đa hóa chức năng của sản phẩm.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466