Khuyen mai Black Friday

Lý do Chromecast mới của Google không có phiên bản màu đen

Trong 2 năm qua, Google đã thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa tính bền vững với các sản phẩm của mình bằng việc thực hiện các cam kết xanh. Giống như điện thoại Pixel và các sản phẩm thuộc dòng Nest, Chromecast with Google TV mới ra mắt được sản xuất sử dụng nhựa tái chế và đó là lý do thiết bị này không có phiên bản màu đen.

Chromecast with Google TV được sản xuất với ba màu – trắng, xanh da trời và hồng. Màu sắc này được lấy cảm hứng từ tuyết, bầu trời và bình minh, tượng trưng cho một không gian luôn mở. Và sự thay đổi này cũng khiến người dùng có cảm giác “gần gũi” với sản phẩm hơn.

Thêm nữa, nếu bạn chưa biết thì rất khó để lấy được nhựa sẫm màu từ nguyên liệu tái chế.

Được biết Chromecast with Google TV chỉ có 49% nguyên liệu nhựa sử dụng có nguồn gốc từ nhựa tái chế. Tuy nhiên, chính xác từ đâu thì Google đã không tiết lộ. Đây là điều khác biệt so với sản phẩm loa thông minh Nest Mini mới, vỏ của nó được gã khổng lồ tận dụng nhựa tái chế từ các chai nước, đĩa CD bị loại bỏ và các vật liệu khác.

Có lẽ, sẽ không có gì ngạc nhiên trong tương lai, phiên bản màu đen của các sản phẩm mang thương hiệu Pixel hay Nest sẽ bị loại bỏ hoàn toàn để Google duy trì xây dựng mục tiêu bền vững như đã cam kết.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466