Lộ diện bao bì của Nest Audio và bộ sản phẩm Chromecast with Google TV

Sau khi thông tin về tên gọi của loa thông minh sắp được Google cho ra mắt bị rò rỉ. Thì mới đây, Nest Audio đã được phát hiện trên các kệ hàng bán lẻ. Hơn nữa, bao bì của Chromecast with Google TV cũng được tiết lộ với đông đảo người dùng.

Qua những hình ảnh mới nhất của Nest Audio màu Charcoal (đen) được chụp tại Walmart, có thể thấy thiết kế bao bì khá đơn giản và đồng bộ với các sản phẩm mới gần đây như Google Nest Mini, Google Nest Hub Max hay Google Nest Wifi

Phía trên gồm biểu tượng đặc trưng và “Nest Audio”, góc dưới cùng bên phải là “Hey Google “. Thông tin về các lệnh có sẵn, bên thứ 3 tích hợp như Spotify, Philips Hue… hay lịch và bản đồ cũng sẽ hiển thị trên bao bì.

Việc xuất hiện sớm tại các điểm bán lẻ chứng tỏ loa thông minh mới của Google có thể sẽ được bán ngay sau khi được chính thức giới thiệu vào 30/9 tới đây.

Trong khi đó, bao bì của Chromecast with Google TV cũng được tiết lộ. Như thường lệ, logo cùng tên gọi sẽ ở phía trên cùng, tất cả nội dung giải trí được tích hợp sẽ đặt ở phía dưới. Giá bán của sản phẩm được dự đoán là 49.99$ và thông số kỹ thuật được xác nhận gồm 4K và HDR.

Bên trong hộp sẽ bao gồm 1 Chromecast kèm điều khiển, cáp chuyển đổi USB-C sang USB-A cùng củ nguồn, 2 pin AAA và hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Khác với Chromecast Ultra, Chromecast with Google TV không có sẵn cổng Ethernet trên củ nguồn.

Nhìn chung hình ảnh của Google Chromecast mới không có thay đổi so với những thông tin bị rò rỉ trước đó. Sản phẩm này sẽ chạy hệ điều hành Android 10 và có 8GB bộ nhớ, trong đó, 4.4GB là miễn phí.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466