Khóa cửa thông minh August mới – Nhỏ hơn và Không cần hub trung tâm

August vừa công bố dòng khóa cửa thông minh mới – sử dụng Wifi.

Mặc dù khóa cửa thông minh August mới có vẻ ngoài tương tự như August Smart Lock Pro 3, nhưng nhỏ hơn và mỏng hơn khá nhiều, tỷ lệ giảm tương ứng là 45% và 20%. Điểm nhấn của dòng khóa mới chính là sử dụng kết nối Wifi, không cần phải dùng qua trung tâm điều khiển nào cả.

Không giống như các khóa thông minh khác, đòi hỏi bạn phải thay thế toàn bộ chốt cửa, khóa August có thể dễ dàng được bắt vít vào nửa sau của khóa cũ, cho phép bạn giữ nguyên thiết kế và chía khóa cửa đang dùng. Theo August, để có khả năng này, họ đã phải tính toán để thiết kế của sản phẩm mới chỉ nhỏ gọn chỉ bằng một tay nắm cửa tiêu chuẩn.

Việc kiểm soát khóa vẫn sẽ được thực hiện thông qua ứng dụng August Home và có hỗ trợ Amazon Alexa, Google AssistantApple HomeKit. Khóa mới sử dụng pin CR123 – thời gian sử dụng tương đương với 4 pin AA của August Smart Lock Pro.

Về các tính năng sử dụng, khóa cửa thông minh Wifi August vẫn có nhiều tính năng tương tự như August Smart Lock Pro. Có bao gồm cảm biến tại khóa để thông báo cho bạn biết nếu cửa bị mở thời gian quá lâu. Bạn cũng vẫn sẽ có thể hẹn giờ cho khóa tự động đóng/mở cửa.

Một điểm khác biệt duy nhất đó là phiên bản mới sẽ không hỗ trợ sóng Z-Wave, vì vậy nó sẽ không thể được thêm vào hệ thống trung tâm điều khiển Z-Wave như bản trước đó.

August cho biết, phiên bản khóa cửa thông minh sử dụng Wifi này sẽ có hai màu: đen + bạc, và nó sẽ được bán vào mùa hè năm nay.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466