Hướng dẫn thiết lập đèn thông minh Nanoleaf với LIGHTLINK

Nếu đã là một tín đồ của những bộ đèn Nanoleaf sống động, chắc chắn không thể bỏ qua thông tin về sự kết hợp của chúng với LIGHTLINK. Ứng dụng này hứa hẹn sẽ nâng tầm trải nghiệm âm thanh, ánh sáng của bạn với Nanoleaf.

Dưới đây là những điều quan trọng về LIGHTLINK mà bạn cần biết và hướng dẫn thiết lập ứng dụng này với hệ thống đèn Nanoleaf.

1. LIGHTLINK là gì?

LIGHTLINK được biết đến là ứng dụng của bên thứ 3 giúp đồng bộ ánh sáng của đèn Nanoleaf với âm nhạc một cách sống động và đầy sáng tạo. Nó phù hợp với tất cả dòng sản phẩm gồm Lines, Shapes (Mini Triangle, Triangle, Hexagon), Canvas và Light Panels của hãng.

Ứng dụng kết nối trực tiếp đèn Nanoleaf với danh sách phát Spotify của nó. Các bài hát đều được xây dựng một bản trình chiếu ánh sáng riêng bởi các chuyên gia thiết kế. Bạn cũng có thể tự tạo ra bản trình chiếu của riêng mình với phiên bản dành cho các developer.

Khác với tính năng đồng bộ ánh sáng có sẵn trên ứng dụng Nanoleaf, tạo ra những thay đổi màu sắc từ cảm ứng âm thanh, thì LIGHTLINK lại biến trải nghiệm của bạn trở thành một buổi trình diễn âm nhạc đúng nghĩa. Có đầy đủ cao trào, điểm nhấn cực thu hút và mê hoặc. Mỗi bản trình chiếu ánh sáng sẽ mang theo cảm xúc và ý nghĩa riêng.

Người dùng có thể sử dụng miễn phí trong 9 tiếng với bất kỳ bài hát nào trong kho nội dung. Nhưng để tiếp tục, bạn sẽ cần lựa chọn 1 trong 3 gói dịch vụ khác nhau:

  • LIGHTLINK dành cho iOS hoặc Android: Trình chiếu ánh sáng trên 1 bộ Nanoleaf (2,99$/tháng)
  • LIGHTLINK Player dành cho Windows/Mac: Trình chiếu ánh sáng trên 5 bộ Nanoleaf cùng lúc (4,99$/tháng)
  • LIGHTLINK Creator dành cho Windows/Mac: Tạo và chia sẻ các bản trình diễn ánh sáng đồng thời hiển thị chúng trên 5 bộ Nanoleaf cùng lúc (9,99$/tháng)

2.  Hướng dẫn thiết lập LIGHTLINK

Lưu ý trước khi cài đặt:

  • Tải xuống và cài đặt ứng dụng LIGHTLINK

Sau khi chắc chắn đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn hãy làm theo các bước dưới đây để thiết lập LIGHTLINK với đèn Nanoleaf:

Bước 1: Mở ứng dụng LIGHTLINK trên điện thoại hoặc máy tính và đăng nhập (Sign in) hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản (chọn Get Started) → Đăng nhập tài khoản Spotify của bạn từ ứng dụng này.

Bước 2: Giữ đèn Nanoleaf ở chế độ ghép nối bằng cách nhấn giữ nút nguồn trong 5 – 7 giây. Hệ thống đèn sẽ tự động được kết nối và hiển thị trong ứng dụng LIGHTLINK.

Bước 3: Hãy kiểm tra kết nối của mình bằng cách quan sát màu sắc đèn thay đổi khi nhấn Test.

Sau khi đã hoàn tất kết nối, bạn có thể lựa chọn bất kỳ bài hát nào của Spotify trong playlist LIGHTLINK và bắt đầu tận hưởng không gian giải trí theo cách riêng của mình.

Kho nội dung trình chiếu ánh sáng của LIGHTLINK hiện chứa trên 180 bài hát và vẫn đang được bổ sung liên tục. Người dùng cũng có thể tự tạo và chia sẻ với bạn bè những bản trình chiếu độc đáo của mình.

Sự kết hợp mới mẻ này của LIGHTLINK và Nanoleaf chắc chắn sẽ đem tới những trải nghiệm trọn vẹn từ phần nghe tới phần nhìn mà không ai muốn bỏ lỡ.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466