Lộ diện Philips Hue Play Gradient Lightstrip phiên bản dành cho PC

Trong bản cập nhật Hue app cách đây vài tuần, Philips Hue đã tiết lộ về một sản phẩm mới sắp ra mắt và đó chính là đèn LED dây Play Gradient Lightstrip dành cho màn hình PC.

Hiện vẫn chưa có thông báo chính thức nào từ phía thương hiệu này, nhưng động thái cập nhật danh sách sản phẩm trên Best Buy đã khiến người dùng vô cùng thích thú. Philips Hue Play Gradient Lightstrip mới sẽ có kích thước tiêu chuẩn từ 24 – 27 inch, được thiết kế riêng cho màn hình máy tính.

Tương tự với sản phẩm tiền nhiệm, nó sẽ sẽ có một dải đèn màu đi dọc 2 bên và phía trên màn hình. Play Gradient Lightstrip chắc chắn có thể phát nhiều màu cùng lúc, đi kèm với đó là các tính năng đồng bộ thông minh.

Dự kiến, Philips Hue sẽ giới thiệu các sản phẩm mới tại IFA ở Berlin năm nay. Và liệu hãng có trình làng thêm phiên bản dài hơn dành cho Game thủ hay không thì hãy cùng đợi đến đầu tháng 9 để có thông tin cụ thể nhé!

Hiện danh sách của Best Buy đã không còn truy cập được, nhưng những hình ảnh về Philips Hue Play Gradient Lightstrip mới đã kịp rò rỉ:

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466