Google Photos có thể đồng bộ hoá hình ảnh yêu thích với Apple Photos

Google Photos là một ứng dụng lưu ảnh xuất phát từ nền tảng Google+. Dịch vụ này cho phép bạn tự động tải tất cả ảnh, video lên cloud của Google miễn phí và không giới hạn dung lượng lưu trữ. Ứng dụng có mặt trên cả hệ điều hành Android và iOS.

Giờ đây, tin vui cho người dùng hệ điều hành iOS đó là Google Photos sẽ đồng bộ hoá hình ảnh yêu thích với Apple Photos. Để bắt đầu đồng bộ hoá 2 tài khoản, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Mở Google Photos, nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở trên cùng bên phải, đi đến cài đặt.
  • Bật tính năng đồng bộ hoá ảnh yêu thích trên menu Apple Photos.

Bạn sẽ thấy tốc độ đồng bộ hoá của ứng dụng Apple gần như ngay lập tức khi bạn gắn dấu sao một hình ảnh trong Google Photos. Còn chiều ngược lại, Google Photos sẽ chậm hơn – khoảng một hoặc hai phút.

Cám ơn Google đã phát triển đa nền tảng và cung cấp cho người dùng một tính năng hữu ích. Đặc biệt khi có thông tin vào 1/6/2021, Google Photos sẽ ngừng lưu trữ ảnh miễn phí, thì đây là một thay đổi tuyệt vời.

Hy vọng rằng tính năng này sẽ sớm được mở rộng sang ứng dụng thư viện OEM trên hệ điều hành Android.

* Hiện Gu Công Nghệ kiểm tra trên Iphone 11 phiên bản iOS 13.7 thì chưa thấy Google Photos cập nhật tính năng trên. Bạn hãy xem lại trên điện thoại của mình và chia sẻ thông tin với Gu nhé!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466