Google Nest Hub sẽ trở thành “nhân viên” khách sạn ở Mỹ

Covid-19 đã đẩy nhanh việc mở rộng các dịch vụ không tiếp xúc và để đáp ứng xu thế này, một số khách sạn đã lựa chọn giải pháp do Google phát triển.

Mới đây, Guest Supply và Volara đã công bố mối quan hệ hợp tác với ông lớn làng công nghệ để đưa “Google for Hotels” đến Mỹ. Điều này đồng nghĩa với việc bạn có thể sử dụng thiết bị hỗ trợ Google Assistant để tạo nên những trải nghiệm không tiếp xúc ngay tại phòng khách sạn.

Các vị khách chỉ cần sử dụng câu lệnh “Hey Google […]” để cài báo thức, hỏi về các địa điểm ăn uống, du lịch, nói chuyện với lễ tân, yêu cầu mang một số món đồ lên phòng… Khả năng kết nối Bluetooth bên trong Nest Hub thế hệ đầu cũng khiến những trải nghiệm trở nên đa dạng hơn.

Đặc biệt, các chủ khách sạn có thể thêm các tùy chọn nâng cấp như kiểu gọi món hay tích hợp các ứng dụng và hệ thống khách sạn đã được công nhận trong ngành.

Vào tháng 8 năm ngoái, Google đã công bố một loạt tính năng dành riêng cho ngành khách sạn ở Mỹ và Anh. Tuy nhiên, lần hợp tác này được kỳ vọng là sẽ đưa Nest Hub đến nhiều khách sạn hơn nữa.

**Hiện các tính năng kể trên chưa có mặt trên Nest Hub gen 2.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466