Wyze giới thiệu đèn thông minh Night Light

Chắc hẳn bạn sẽ không còn quá xa lạ với Wyze, đặc biệt khi gần đây thương hiệu này liên tục tung ra các sản phẩm mới nhằm mở rộng hệ sinh thái của mình như Wyze Cam Outdoor, Wyze Video Doorbell, Wyze Cam v3… Và gần đây nhất là hệ thống đèn thông minh mang tên Wyze Night Light – thiết bị giúp chỉ dẫn người dùng trong đêm, tương tự như Lumi Stick – On đang có sẵn tại Gu.

Với những tính năng độc đáo, Wyze Night Light khiến người dùng trên toàn thế giới vô cùng tò mò và thích thú:

  • Thiết kế: Dạng hình hộp chữ nhật với đèn nằm ở 2 mặt trên và phía trước của sản phẩm, cho phép người dùng dễ dàng nhìn thấy đường đi trong đêm tối mà không cần bật điện.
  • Chạy bằng Pin: Wyze Night Light hoàn toàn phù hợp để lắp đặt ở bất cứ đâu trong nhà, tích hợp cổng USB-C có thể sạc được. Thời lượng Pin dự kiến lên đến 3 tháng cho 1 lần sạc.

  • Ánh sáng trắng: Đèn LED 4.5 lumen, nhiệt độ màu 2,500K, ánh sáng trắng vàng ấm, có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt.
  • Cảm biến thông minh: Cảm biến chuyển động và ánh sáng tích hợp bên trong sản phẩm sẽ được kích hoạt trong phạm vi 18 feet (5.5m) và khi trời tối.
  • Đồng bộ đèn: Có thể kết nối tối đa 10 đèn Wyze Night Light để tất cả cùng bật, ngay cả khi chỉ một chiếc phát hiện chuyển động.

Hiện người dùng đã có thể đặt trước Wyze Night Light với giá chỉ 20$ cho bộ 3 đèn và nó sẽ được giao đến tay người dùng vào tháng 7 năm nay.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466