Google Nest Hub cho phép mọi thành viên trong gia đình kiểm soát Digital Wellbeing

Mới đây, Google đã mở rộng quyền kiểm soát tính năng Digital Wellbeing cho tất cả các thành viên trong gia đình đang sử dụng thiết bị Nest Hub.

Digital Wellbeing về cơ bản có mặt trên tất cả các sản phẩm Google Nest hỗ trợ Assistant, bao gồm cả Nest Hub Max, Nest Mini, Nest Audio… nhưng nó vẫn được cho là hữu ích nhất trên màn hình thông minh. Tính năng này giúp thiết bị dễ dàng lọc các thể loại nhạc và video, hẹn giờ ngừng hoạt động, tắt “Hey Google” và các tùy chọn khác trong những khung giờ nhất định mỗi ngày.

Trước đây chúng chỉ có thể được kiểm soát bởi chủ sở hữu thiết bị. Nhưng mới đây, Google đã gửi email đến các khách hàng để thông báo rằng quyền điều chỉnh Digital Wellbeing đã được mở rộng.

Theo đó, bất kỳ thành viên nào cũng có thể đặt giới hạn thời gian, thiết lập lịch trình tắt màn hình vào ban đêm và thậm chí tắt tiếng thông báo cho các ứng dụng nhất định. Đây là một tính năng bổ sung tuyệt vời cho các gia đình có con nhỏ. Cha mẹ có thể dễ dàng đặt giới hạn thời gian cho các ứng dụng như YouTube hoặc Netflix, đảm bảo rằng con họ không dành quá nhiều giờ trên Internet.

Để truy cập các cài đặt Digital Wellbeing, bạn cần vuốt xuống từ cạnh trên cùng của màn hình Nest Hub/Nest Hub Max. Sau đó nhấn vào biểu tượng , chọn Digital Wellbeing. Tại đây, bạn có thể xem và chỉnh sửa cài đặt.

Nếu đã thực hiện các bước trên mà chưa thấy phần cài đặt Digital Wellbeing thì có thể là do thiết bị của bạn chưa được cập nhật. Hãy đợi thêm một thời gian để có thể trải nghiệm tính năng này.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444