Google Home Mini màu xanh Aqua mới vừa được giới thiệu

Hôm qua, Google đã chính thức giới thiệu Google Home Mini màu xanh aqua mới trên blog chính thức của mình.

Màu xanh aqua có sắc độ nhẹ nhàng, mang lại nét tinh tế và sang trọng sẽ dễ dàng gây thương nhớ cho người xem. Nó sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai có gu riêng trong thiết kế không gian bởi lẽ sắc thái xanh aqua này có thể kết hợp với bất kỳ màu sắc nào giúp tạo điểm sáng khác biệt. Đúng như Google kỳ vọng mang tới cho khách hàng, một sản phẩm với vẻ ngoài “nhẹ nhàng và tươi mới“.

Google Home Mini aqua vẫn như những phiên bản màu khác, không hề có tính năng mới, chỉ đổi màu mà thôi. Đồng thời, nó cũng sẽ được giữ nguyên giá, 49$ và sẽ sớm lên kệ vào cuối tháng này, cụ thể là ngày 29/10/2018.

Như vậy, hiện tại bạn sẽ có 4 màu để lựa chọn khi mua Google Home Mini: aqua (xanh), chalk (ghi), charcoal (xám đen) và coral (cam).

Sự kiện Made by Google 2018 sẽ diễn ra vào ngày 9/10 tới đây đang được rất nhiều người mong đợi. Không biết Google có tung ra thêm bất ngờ gì mới cho khách hàng hay không, nhưng việc giới thiệu Google Home Mini màu aqua mới đã phần nào xác thực tin đồn rằng Pixel 3 và Pixel 3 XL sẽ có thêm màu mới (khả năng cũng là màu xanh aqua này).

Comment của bạn

Trả lời