Ứng dụng Google Home phiên bản 2.34 có gì mới?

Bên cạnh việc ra mắt màn hình thông minh Nest Hub (Gen 2), thì mới đây ứng dụng Google Home cũng đã được nâng cấp lên phiên bản 2.34. Bản cập nhật cho phép hỗ trợ thiết bị mới cùng một số tính năng đầy tiện ích với người dùng Google Workspace hoặc sở hữu Google Wifi lẫn Nest Wifi.

Những người đăng ký thiết bị với Google Home bằng Google Workspace có thể vô hiệu hóa khả năng truy cập vào các thiết bị và dịch vụ của Nest bất cứ lúc nào nếu là quản trị viên. Đồng thời, cũng có thể có toàn quyền truy cập vào Home bằng tài khoản này.

Đặc biệt, một điểm mới trong ứng dụng Google Home v2.34 được người dùng hết sức quan tâm đó chính là khả năng theo dõi mức sử dụng dữ liệu dành cho khách hàng của Google Wifi và Nest Wifi.

Ứng dụng Google Home bản mới sẽ có một biểu đồ hiển thị dung lượng trực tiếp có thể phân tích các dữ liệu liên quan. Còn lại sẽ là biểu đồ thể hiện lịch sử sử dụng trong phạm vi 1 ngày, 7 ngày hoặc 30 ngày, tùy vào thiết lập của người dùng. Đặc biệt, nhật ký kiểm tra tốc độ sẽ hiển thị 15 mục thay vì 6 mục như trước đây.

Bạn đã cập nhật ứng dụng và thấy sự thay đổi này chưa?!

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466