Google giới thiệu Nest Mini với âm thanh cải tiến

Trong sự kiện Made by Google 2019 diễn ra tối qua, Google đã giới thiệu phiên bản mới thế hệ thứ 2 của Google Nest Mini.

Đây là chiếc loa thông minh đầu tiên được mang thương hiệu Google Nest. Tương tự như Google Nest Hub Max chỉ là phiên bản phóng to của Nest Hub, phiên bản mới Nest Mini có thiết kế giống như phiên bản cũ Home Mini.

Vẫn hình dáng tròn trĩnh như cái bánh bao, bọc vải phía trên, bên dưới là 4 đèn led trạng thái. Cạnh chỗ cắm nguồn là nút cứng dùng để tắt micro. Nút reset cứng phía bên dưới đáy đã được lược bỏ.

Trước đây, khi muốn treo Google Home Mini trên tường người dùng cần phải sử dụng thêm phụ kiện giá treo của bên thứ 3, nhưng giờ thì không cần nữa rồi vì Google Nest Mini đã tích hợp thêm một lỗ dùng để treo vào vít hoặc đinh trên tường.

2 phía bên cạnh loa vẫn được dùng để điều khiển âm lượng volume. Nest Mini giờ đây sẽ hiển thị đèn led báo hiệu mức âm lượng volume hiện tại khi bạn chạm vào 2 bên. Âm thanh Nest Mini được cải tiến to hơn Home Mini với âm bass mạnh mẽ hơn.

Thông số khác được nâng cấp trong phiên bản mới này đó là Bluetooth 5.0 (trước đây là 4.1) và Wifi 802.11ac. Nest Mini giờ không dùng nguồn thông qua cổng microUSB mà dùng đầu DC. Ngoài ra, Nest Mini giờ có 3 loa micro với con chip đặc biệt machine learning AI với sức mạnh 1TeraOps để xử lý lệnh nhanh hơn trước khi đẩy lên server Google Assistant.

Google Nest Mini được giới thiệu với 4 màu bao gồm: Chalk (ghi), Charcoal (đen), Coral (cam), và Sky (xanh) thay thế Aqua.

Google Nest Mini có giá 49$ và sẽ được bán giá vào ngày 22/10 tới đây.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466