Nhiều phàn nàn về giao diện Security mới của Nest Hub

Google đã lặng lẽ cập nhật giao diện trên Nest Hub nhằm tối ưu trải nghiệm khách hàng. Tuy nhiên, lần thay đổi này lại vô tình khiến việc truy cập trực tiếp đến danh sách camera trở nên khó khăn hơn nhiều.

Mới đây, trang Home Control quen thuộc trên các thiết bị Nest Hub của Google đã được cập nhật để loại bỏ các tab Lock và Camera riêng biệt. Thay vào đó, một Tab Security mới sẽ kết hợp chức năng của hai trang này thành một.

Security sẽ hiển thị trạng thái của hệ thống an ninh Nest Guard. Bên cạnh đó là hình ảnh trực tiếp của một camera với thanh mũi tên bên dưới để chuyển qua các Nest Cam khác trong nhà. Khi kéo sang bên, bạn sẽ thấy trạng thái của các cảm biến cửa hoặc khóa cửa.

Tuy nhiên, giao diện Security có tác dụng phụ khá khó chịu là khiến việc xem trực tiếp camera trở nên khó khăn hơn. Nếu muốn truy cập danh sách đầy đủ của các camera, người dùng sẽ cần nhấp vào phần tùy chọn bên dưới menu. Hạn chế này sẽ không ảnh hưởng tới những người dùng ra lệnh bằng giọng nói.

Ngoài ra, cũng không ít khách hàng phàn nàn về lỗi của bản xem trước, khi nó không hoạt động với một số mẫu Nest Cam cũ và tải chậm hơn đối với cả những mẫu mới.

Cập nhật Security là một ý tưởng hay, nhưng nó chắc chắn cần thêm bản sửa lỗi để hoàn thiện hơn. Hiện tại, giao diện này đã có mặt trên Nest Hub, Nest Hub Gen 2Nest Hub Max.

5/5 - (2 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo: 084 2008 444
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 084 2008 444