Google tung giao diện Media View mới trên các màn hình thông minh

Các loại màn hình thông minh tích hợp sẵn trợ lý ảo Google như Nest Hub Max, Nest Hub hay Lenovo Smart Display giúp bạn kiểm soát các thiết bị trong nhà một cách dễ dàng hơn. Gần đây, Google đã có một thay đổi nhỏ trong Media View giúp người dùng có những trải nghiệm giải trí thú vị.

Để vào phần quản lý Media, ở màn hình chính, chỉ cần vuốt từ đỉnh smart display xuống, nhấn vào phím tắt có biểu tượng và tên Media màu xanh lá cây. Ở đây, bạn sẽ thấy tất cả các loa, màn hình thông minh cũng như các nhóm loa được liên kết.

Phía bên phải mỗi thiết bị là nút Play Music lớn, cho phép bạn bắt đầu phát nhạc và kiểm soát chơi nhạc từ màn hình thông minh luôn.

Khi lựa chọn phát bất kỳ trên loa nào, bạn sẽ được chuyển tới giao diện Now Playing. Ở đây, bạn sẽ thấy trình điều khiển cơ bản cùng các thông tin như:

  • Thiết bị nào đang phát
  • Thiết bị ở phòng nào
  • Nguồn cung cấp nội dung (Spotify, Youtube…)
  • Tên bài hát/chương trình phát
  • Tên nghệ sĩ

Chạm vào biểu tượng cast Kết quả hình ảnh cho icon cast png quen thuộc bạn sẽ được gợi ý chuyển phát nhạc sang thiết bị khác trong hệ thống. Cho dù đã chuyển phát trên thiết bị khác, ngay tại màn hình thông minh ban đầu bạn vẫn có thể thực hiện việc điều chỉnh âm lượng, dừng/phát nhạc, thay đổi thiết bị phát.

Comment của bạn

Trả lời

Chat Zalo
0848 480 466