Meta Portal có thể trở thành màn hình thứ 2 của PC và Laptop

Xu thế làm việc online vẫn chiếm ưu thế và Meta (Facebook) đang tận dụng rất tốt điều này để biến các màn hình thông minh của mình trở thành thiết bị video call hoàn hảo nhất. Gần đây, ông hoàng mạng xã hội đã công bố Portal GoPortal Plus (gen 2) sẽ là hai sản phẩm đầu tiên có thể trở thành màn hình thứ 2 của PC hoặc Mac.

Bằng việc hỗ trợ Duet Display, bạn có thể làm việc trên nhiều ứng dụng, sắp xếp các tác vụ phức tạp và hoàn thành công việc nhanh hơn khi kết hợp máy tính với màn hình thông minh Portal. Để làm được điều này, bạn chỉ cần:

  • Tải xuống ứng dụng Duet Display trên Portal Plus hoặc Portal Go.
  • Tải và cài đặt ứng dụng Duet Display trên máy Mac hoặc PC tại duetdisplay.com.
  • Sau đó, bạn có thể kéo các cửa sổ đang mở từ máy Mac hoặc PC sang Meta Portal Plus hoặc Portal Go giống như cách bạn làm với màn hình thứ hai.

Bên cạnh đó, ứng dụng macOS Meta Portal Companion cũng được bổ sung, giúp Portal kết nối trực tiếp với máy Mac, hiển thị đầy đủ các tùy chỉnh của cuộc gọi video qua Zoom, Workplace, Microsoft Teams… trên máy tính cũng như màn hình thông minh. Nền tảng mới này cũng cho phép bạn gửi các liên kết (liên kết cuộc họp, video hoặc bất kỳ trang web nào) để dễ dàng xem trên Portal.

Ứng dụng macOS Meta Portal Companion có sẵn để tải xuống miễn phí ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Còn đối với Duet Display, ứng dụng này mới chỉ khả dụng trên các thiết bị Portal Plus ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Úc và New Zealand. Ở Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Pháp, Tây Ban Nha và Ý với Portal Go.

Hy vọng Meta sẽ sớm mở rộng tính năng này đến nhiều khu vực hơn nữa và trong đó có Việt Nam.

5/5 - (3 bình chọn)

Comment của bạn

Trả lời

Zalo Chat Zalo
Messenger Chat Facebook
Gọi đặt mua: 0848 480 466